Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
แพร่เตรียมจัดผังเมืองใหม่

07 มิถุนายน 2017 เวลา 17:06:51 น. โดย : Oholannaกรมโยธาธิการและผังเมืองลงพื้นที่ รับฟังความคิดเห็น การจัดทำผังเมืองรวมจังหวัดแพร่ วางระบบการใช้ประโยชน์ที่ดิน ขยายการคมนาคมทางถนน รถไฟและสนามบิน  / นายนิพันธ์  บุญหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ บอกว่า การประชุมครั้งนี้  เพื่อจัดทำผังเมืองรวมของจังหวัดแพร่  ให้เป็นแม่บทการพัฒนาพื้นที่ทางกายภาพของจังหวัด เพราะอนาคต

หวัดแพร่ จะมี โครงการก่อสร้างทางรถไฟสายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ เชื่อมโยงประเทศไทย  ลาว เมียนมา และจีน  เพื่อเพิ่มเส้นทางคมนาคมและขนส่งสินค้า / โครงการรถไฟรางคู่และรถไฟความเร็วสูง ช่วงเด่นชัย-เชียงใหม่   โครงการเร่งรัดขยายทางหลวงสายประธานให้เป็น 4 ช่องจราจร และโครงการปรับปรุงท่าอากาศยาน ให้ สามารถรองรับเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ได้ ที่สำคัญการจัดทำผังเมือง ยังเป็นการรองรับการจัดตั้งมหาวิทยาลัยแพร่ /การจัดปฏิรูปที่ดินเพื่อการพัฒนาพื้นที่ /การจัดทำแผนพัฒนาที่อยู่อาศัย แผนป้องกันแก้ปัญหาชุมนุมแออัด /และการอนุรักษ์พื้นที่เมืองเก่า ด้วย"

    
ข่าวอื่นๆ
สืบจากรอยรองเท้า รวบได้ยกแก๊งโจรหัวใสตระเวนลักทรัพย์หมู่บ้านจัดสรรหรู เผยศึกษาวิธีวิธีปล้นจากหนังฝรั่งใน ยูทูป
ทีมสัตวแพทย์สวนสัตว์เชียงใหม่ยื้อชีวิตแม่เก้งท้องแก่หลงถูกทำร้ายหนีเข้าหมู่บ้าน
เชียงใหม่เปิดกิจกรรมรณรงค์ Kick off เดินหน้าแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า
ปปส.ภาค 5 เปิดประมูลยานพาหนะ- เครื่องใช้ไฟฟ้า 122 รายการ วันที่ 4 พ.ย. 58 นี้
หนุ่มฉุนถูกด่าเหม็นควันบุหรี่ ชักมีดแทงคู่กรณีเจ็บสาหัส 2 ราย
คนรักในหลวงประท้วงหน้ากงสุลอเมริกัน รับไม่ได้ทูตสหรัฐฯ ผิดมารยาททางการ ทูตอย่างร้ายแรง วิจารณ์ ม.112 แนะย้อนดูตัวเอง
กรีนพีซ ระดมนักวิ่งกว่า 800 คน วิ่งรณรงค์ Run for Clean Air ขออากาศดีคืนมา เผยข้อมูลพบฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอนเป็นสารก่อมะเร็ง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659110 คน