Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
กระชาก ไอโฟน พระ

04 มิถุนายน 2017 เวลา 15:55:33 น. โดย : Oholannaตำรวจ .สภ.เมืองเชียงใหม่  นำตัว นายจะคะ จะอือ อายุ 19 ที่อยู่ 95 หมู่ที่ 16 บ้านแม่คายใน ต.จงเจริญ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจาก วันที่ 3 มิ.ย.2560 เวลาประมาณ 15.00 น.ผู้ต้องหาได้ทำการกระชากเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 7พลัส ของพระยุทธการ จีรเมธี ) อายุ 24 ปี พระลูกวัดศรีประดู่ ต.ป่าลาน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่  / ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 3มิย. เวลาประมาณ 15 นาฬิกา  พระยุทธการ ได้ยืนรอรถหน้าสวนหย่อมจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ถ.ท่าแพ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ผู้ต้องหา  เดินเข้ามาทางด้านหลัง จากนั้นได้กระชากเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 7พลัส ที่ถืออยู่  แล้ววิ่งหนีไปทางสะพานนวรัฐ อย่างรวดเร็ว เมื่อพระวิ่งตามไป

ชายดังกล่าวได้ชักเอามีดขึ้นมาข่มขู่จึงไม่กล้าติดตามอีก /ขณะที่ตำรวจหลังได้รับแจ้งเหตุ ก็กระจายกำลังกันติดตามบริเวณใกล้เคียง และได้ใช้แอพพลิเคชั่น fine my iphone จนทราบว่าสัญญาณโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวไปปรากฏอยู่บริเวณสถานีขนส่งช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่ จึงได้ติดตามไป จน พบผู้ต้องหา นั้งอยู่ในรถโดยสาร พร้อมของกลาง จึงควบคุมตัวไปสอบสวนและตั้งข้อหา “วิ่งราวทรัพย์ นอกจากนี้ยังพบ กาวยี่ห้อ 3เค ซึ่งผู้ต้องหาสารภาพว่าใช้ดมก่อนก่อเหตุ

    
ข่าวอื่นๆ
สถาบันวิจัยพลังงานนครพิงค์ มช. เจ๋ง แปลงเศษอาหารเป็นพลังงานชีวภาพทดแทนก๊าซแอลพีจี
รถยนต์นักท่องเที่ยวเบรคแตกพลิกคว่ำขณะลงจากดอยอินทนนท์เสียชีวิต 2 รายเจ็บสาหัส 4 ราย
ปปส.ภ.5เปิดยุทธการโครงการประชารัฐลงพื้นที่จังหวัดต้นทางยาเสพติดหาจุดพักและจุดเสี่ยงพื้นที่ยาเสพติดพร้อมจัดตั้ง ค่ายศูนย์ขวัญเพื่อรองรับผู้เสพฝิ่น-เฮโรอีนในพื้นที่ชายแดน
นักแข่งรถกว่า 100 คน เข้าร่วมการแข่งขัน จอมทองเอ็นดูโร่การกุศล & ไซเคิลครอส บนสนามแข่งกลางหาดทรายในแม่น้ำปิง
ปปท.เขต 5 ลงพื้นที่ จ.พะเยา ตรวจสอบข้อร้องเรียนทุจริตในพื้นที่
ปปส.ภาค 5ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียศึกษาดูงานในพื้นที่จังหวัดเชียงราย
เด็ก ๆ ตื่นตาแหล่งเรียนรู้ไฮเทคซูคิดส์โซนห้องเรียนใหญ่กลางธรรมชาติ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659324 คน