Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ยึดอีก 1 ล้านเม็ด..ที่เชียงราย หลังเจ้าหน้าที่พบชาย 5คนแบกเป้ข้ามลำน้ำสายเข้ามา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่วิ่งหนีข้ามน้ำกลับเมียนมาทิ้งยาบ้าไว้ล้านเม็ด

03 มิถุนายน 2017 เวลา 14:06:58 น. โดย : Oholanna          กำลังทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 3 กองกำลังผาเมืองพร้อมด้วยตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเชียงรายและตำรวจสภ.แม่สาย ช่วยกันลำเลียงยาบ้าจำนวน 1 ล้านเม็ด มาแถลงที่กองร้อยทหารม้าที่ 3 อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย หลังจากเช้ามืดวันนี้( 3 มิ.ย.) กำลังเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนบริเวณลำน้ำสาย ที่กั้นพรมแดนไทย-เมียนมา ใกล้หมู่บ้านเวียงหอม ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พบชาย 5 คนกำลังแบกเป้ที่ทำจากถุงปุ๋ยข้ามลำน้ำสายเข้ามาในเขตไทย จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ทั้ง 5 คนทิ้งกระเป๋าเป้ไว้และหนีข้ามลำน้ำกลับเข้าไปในฝั่งเมียนมาอย่างหน้าตาเฉย 

         ตรวจสอบในถุงเป้พบยาบ้าจำนวนเป้ละ 2 แสนเม็ด รวม 1 ล้านเม็ด คาดว่าเป็นของชนกลุ่มน้อยที่ลักลอบลำเลียงยาบ้าเข้ามาในไทย ซึ่งพบทั้งยาบ้าตรา 999ของกลุ่มมูเซอ และยาบ้าตรา y2ของกลุ่มว้าเหนือ    
ข่าวอื่นๆ
พังยับ พายุถล่มซุ้มอาหารห้วยตึงเฒ่าปลิว 200 หลัง ทหารเข้าฟื้นฟูให้ทันสงกรานต์
ไทยเดินหน้าแก้ปัญหายาเสพติดลุ่มน้ำโขง ล่าสุดปปส.ภาค5 จับมือมณฑลยูนนานของจีนเพิ่มความร่วมมือสกัดยาเสพติดร่วมกัน
ป.ป.ส.เดินหน้าลดพื้นที่ปลูกฝิ่นในอำเภออมก๋อย เชียงใหม่ แหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย ล่าสุดเข้ายึดแปลงฝิ่นพร้อมปลูกต้นนางญาเสือโคร่งแทนหวังเป็นสัญลักษณ์ความเปลียนแปลง
ปปส.ภาค 5 เดินหน้าขับเคลื่อนแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดยาเสพติดที่อ.แม่จัน
ขนส่งฯเชียงใหม่ ชี้ สาเหตุบัสแหกโค้งพลิกคว่ำเหตุคนขับประมาทเล็งยึดใบอนุญาต ขณะลูกสาวบินด่วนรับศพพ่อแม่ที่เสียชีวิตทั้งคู่ ผู้ว่าฯคาด ส่งศพกลับมาเลเซีย ทั้ง 13 ศพ ค่ำวันที่ 22 ธ.ค.นี้
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
วินาทีระทึกกระบะฝ่าไฟแดงแยกศรีสหกรณ์ก่อนพุ่งชนรถเก๋งเสียหายแล้วหลบหนีไป
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628679 คน