Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ล่าต่อ...สามสาวโหดฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มที่ขอนแก่น หนีกบดานฝั่งเมียนมา ด้านแม่สาย จ.เชียงราย ครบ 1 สัปดาห์ หลังมีกระแสข่าวจับตัวได้แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยันยังไร้วี่แวว

01 มิถุนายน 2017 เวลา 15:21:08 น. โดย : Oholanna             เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งฝั่งไทยและฝั่งเมียนมา ยังคงติดตามไล่ล่าตัวนางสาวเปรี้ยว เอิร์นและแจ้ สามสาวขาโหด ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จนกลายเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วประเทศถึงความโหดเหี้ยมของพวกเธอที่ถูกเรียกว่า สวยประหาร โดยทั้งสามคนหลบหนีข้ามชายแดนด้านอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย หลบหนีไปยังฝั่งประเทศเมียนมา โดยสมัครเป็นพนักงานในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังมีกระแสข่าวสะพัดเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ตำรวจเมียนมาจับกุมทั้งสามคนได้แล้ว แต่สุดท้ายได้รับการยืนยันเป็นเพียงการเชิญตัวเจ้าขอร้านคาราโอเกะ ในจังหวัดท่าขี้เหล็กและพนักงานบางส่วนมาสอบปากคำเพิ่มเติมเท่านั้น          โดยทั้งสามสาว สมัครงานร้านคาราโอเกะผ่านไลน์เจ้าของร้านที่เป็นคนไทย เดินทางเข้าไปในจังหวัดท่าขี้เหล็กด้วยรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ดสีขาว เมื่อค่ำวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุฆ่าหั่นศพได้เพียง 2 วัน จากนั้นเดินทางไปอยูที่ร้านคาราโอเกะในจังหวัด่าขี้เหล็กของเมียนมา 1 คืน ก่อนที่จะมีชายที่คาดว่าเป็นผู้ต้องหาหลบหนีคดียาเสพติดจากไทยเป็นผู้พาหลบหนีอย่างไร้วี่แววมาจนถึงวันนี้ ซึ่งเป็นเวลาเกิน 1 สัปดาห์ที่จะสามารถอาศัยอยู่ในเมียนมาได้ หลังจากนี้จะถือว่าเป็นผู้หลบหนีเข้าเมือง              เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ความเป็นไปได้ของแหล่งกบดานของสามสาวโหด ซึ่งถือว่ายังมีทางเลือกหลายทาง ทั้งการเข้าไปอาศัยหลบในเขตอิทธิพลของว้าที่เมืองยอนใหม่ ห่างจากจังหวัดท่าขี้เหล็กไปกว่า 1 ร้อยกิโลเมตร ตรงข้ามอำเภอแม่ฟ้าหลวงของไทย ซึ่งหลายฝ่ายให้ข้อมูลว่ามีร้านรวงคาราโอเกะ ร้านอาหาร คาสิโน ไม่ต่างจากเมืองใหญ่เมืองหนึ่ง และข้อมูลที่ได้จากเมียนมาพบว่าอีกทางเลือกคือการอาศัยหลบหนีอยู่ในพื้นที่เมืองโก ห่างจากท่าขี้เหล็กราว 20 กิโลเมตร โดยมีเครือข่ายคายาเสพติดคอยช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่อาจจะหลบหนีเข้าไปในพื้นที่ของชนกลุ่มน้อยกลุ่มอื่นอย่างมูเซอดำ ที่มีอิทธิพลอยู่ในแถบชายแดนไทย-เมียนมาเช่นกัน               อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายไทยและเมียนมา กำลังเร่งติดตามร่องรอยหลักฐานการหลบหนีของทั้งสามคนที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญไปทั่วเมืองไทยอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะเปรี้ยวซึ่งถูกซัดทอดว่าเป็นผู้ลงมือบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิตและยังลงมือหั่นศพผู้ตายอย่างเลือดเย็น โดยคดีนี้ตำรวจออกหมายจับไปแล้ว 5 คน ถูกจับกุมได้ 2 คน เหลือ3 สาวที่ยังหลบหนีคดีอยู่ ตามแนวทางการสืบสวนระบุโกรธแค้นที่น้องแอ๋มผู้ตายแจ้งตำรวจให้จับกุมยาเสพติดทำให้สามีของนางติดคุก ซึ่งอาจจะเป็นเพียงปลายเหตุ เพราะสิ่งที่ผู้คนสงสัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะประเด็นว่าทั้งหมดที่เป็นเพียงหญิงสาวสามคนสามารถหลบหนีข้ามชายแดนได้นานนับสัปดาห์ โดยที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ ซึ่งถือว่าสวยประหารทั้ง 3 คนไม่ธรรมดาหรือมีคนบางกลุ่มให้ความช่วยเหลือ 

    
ข่าวอื่นๆ
แล้งข้ามปี ชลประทานของดเลี้ยงปลากระชังตลอดความยาวแม่น้ำปิง
ตำรวจแม่ปิง เชียงใหม่จับหนุ่มปายลักรถฉุกเฉินโรงพยาบาลเทพปัญญาขับไปขอสาวลำพูนแต่งงาน
ทัวร์บัสมาเลเซียพลักคว่ำ นักท่องเที่ยวมาเลเซียดับ 14 ราย ด้านผู้ว่าฯ สั่ง ปภ.เปิดศูนย์ดูแลคนเจ็บ-ญาติ
เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์คุมเข้ม นักท่องเที่ยวเซลฟี่ใกล้จุดอันตรายในกิ่วแม่ปาน หลังเกิดกระแสดราม่านักท่องเที่ยวเซลฟี่บนระเบียงใกล้จุดเสี่ยง
ตร.ภาค 5 ประชุมทีมสืบสวน เร่งรัดคดีส่ง นศ.ไปฝึกงานเกาหลี ชี้อาจเข้าข่ายจัดหางานอำพราง
รอง ผบ.ตร.แถลงข่าวยึดยาเสพติดล๊อตใหญ่ ยาบ้า 1 ล้านเม็ด ไอซ์ 89 กก.และเฮโรอีนอีก 430 แท่ง ของเครือข่าย จะลอโบ่ คาดไอซ์-เฮโรอีน เตรียมส่งออกประเทศที่สาม
จับเมียนมาร์ฆ่าโหดพี่เขยชาติเดียวกัน ไม่พอใจถูกยืมเงินประจำ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658342 คน