Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รวบหนุ่มใหญ่เช่าหอพักกลางเมืองลำปางขายยาบ้าเงินผ่อนรายวัน

29 พฤษภาคม 2017 เวลา 17:14:12 น. โดย : Oholanna

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 60  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.33 เชียงใหม่  โดยการอำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.ปรีชา วังปรีชา ผกก.ตชด.33 เชียงใหม่ พ.ต.ท.ภูษิต กฤษสมัย ผบ.ร้อย ตชด.33  ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.ถวิล สายอินต๊ะ ผบ.มว.กก.ตชด.33พร้อมคณะรวม 20 คน ได้กำลังเข้าตรวจสอบที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในหมู่บ้านลำปางคูณ หมู่ 1 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง   หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่าที่ห้องพักดังกล่าวมีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าอย่างต่อเนื่อง โดยมีนายวิโรจน์ ภูมี อายุ 36 ปี เป็นราษฎรบ้านท่าขัว หมู่ 4 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง  เป็นผู้จำหน่าย  เจ้าหน้าที่จึงส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้ากับนายวิโรจน์  กระทั่งได้มีการซื้อขายกันเจ้าหน้าที่ที่ซุ่มดูอยู่จึงได้บุกเข้าจับกุมทันที และสามารถควบคุมตัวนายวิโรจน์ได้ จากการตรวจค้นภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่พบห่อยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักโต๊ะข้างเตียง บางส่วนใส่ในหลอดกาแฟไว้พร้อมจำหน่าย เป็นยาบ้าเม็ดสีส้มยี่ห้อแอปเปิ้ล ตรวจนับได้ทั้งหมด 170 เม็ด นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบสมุดบัญชีรายชื่อของลูกค้าที่นายวิโรจน์จดไว้ ให้มีการผ่อนจ่ายค่ายาได้ นายวิโรจน์ ให้การว่า ตนเองรับยาบ้ามาจากเพื่อนคนหนึ่ง และมาอาศัยพักอยู่กับเพื่อนเพราะตกงาน จึงได้ช่วยจำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงในราคาเม็ดละ250 บาท  บางครั้งก็มีคนมาขอซื้อไป 10-20 เม็ด  ซึ่งตนได้เปิดให้ผ่อนจ่ายค่ายาบ้าได้ด้วย โดยได้จดชื่อลงสมุดไว้ แต่จะต้องมาจ่ายเงินที่ตนทุกวัน  กระทั่งมาโดยจับได้ดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายวิโรจน์ส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และจะได้ขยายผลสืบหาว่าเพื่อนของนายวิโรจน์ที่ถูกกล่าวอ้างมีส่วนรู้เห็นด้วยหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

    
ข่าวอื่นๆ
ปปท.เขต 5ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานนมโรงเรียนบูด จังหวัดลำปาง
ปปส.ภาค 5 จัดอบรมาหลักสูตรการสืบสวนปราบปรามขยายผลคดียาเสพติดใหักับตำรวจในพื้นที่ ภาค 5
192 ทีม เข้าร่วมประกวดทำอาหารในโครงการ “จุดหมายปลายทางแห่งมันตราอาหารล้านนา” หวังสืบสานอาหารพื้นถิ่นและพัฒนาเมนูอาหารเมืองคงอัตลักษณ์แข่งขันในระดับสากล
ปปท.เขต 5 ร่วมประชุมเครือข่ายภาครัฐ-เอกชน รณรงค์ต่อต้านการทุจริต
ปปท.เขต 5 ส่งเสริมการทำงานร่วมกรรมการธรรมาภิบาลเชียงราย
นักแข่งรถกว่า 100 คน เข้าร่วมการแข่งขัน จอมทองเอ็นดูโร่การกุศล & ไซเคิลครอส บนสนามแข่งกลางหาดทรายในแม่น้ำปิง
ทีมนักวิจัยมช.คว้า 2 รางวัลการประกวดนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีระดับประเทศ ครั้งที่ 6
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659113 คน