Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
พบขบวนการมอดไม้ลักลอบตัดไม้ในอุทยานแห่งชาติแม่ปิงสร้างแพในอ่างดอยเต่าอำพรางก่อนแกะไม้แปรรูปส่งขายนายทุน

11 พฤษภาคม 2017 เวลา 15:55:58 น. โดย : Oholannaฝ่ายปกครองอำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ สนธิกำลังร่วมกับหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติแม่ปิงและทหารกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 7 บุกเข้าตรวจค้นเรือนแพในแม่น้ำปิงพบมีการลักลอบตัดไม้แปรรูปส่งขายให้นายทุน เมื่อเวลา 10 นาฬิกาวันนี้ว่าที่ ร้อยตรีบำรุงเกียรติ วินัยพานิช นายอำเภอดอยเต่า นำกำลัง. อส. พร้อมด้วย ชป. ป.พัน7 สภ.ดอยเต่าหน่วยพิทักษ์ อช.แม่ปิง ปม.5. หน่วยรักษาพันธ์สัตว์ป่าอมก๋อย เข้าตรวจยึดเรือนแพในเขตอุทยานแห่งชาติแม่ปิง อำเภอดอยเต่า  จังหวัดเชียงใหม่หลังได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มขบวนการลักลอบตัดไม้ในอุทยานแห่งชาติแม่ปิงก่อนจะนำไม้สักที่แปรรูปแล้วมาซุกซ่อนอำพรางสร้างเป็นเรือนแพจากการตรวจสอบพบไม้สักแปรรูปกว่า 300แผ่นมีการอำพรางโดยการตีเป็นฝาผนังแล้วใช้ดินโคลนพอกเพื่ออำพรางลักษณะไม้สักดังกล่าวให้เป็นไม้เก่าเพื่อหลีกเลี่ยงการจับกุมของเจ้าหน้าที่ซึ่งจากการตรวจค้นไม่พบเจ้าของแพดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดไม้สักแปรรูปทั้งหมดไว้และจะเร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี    
ข่าวอื่นๆ
สืบภาค 5 -ทหารผาเมือง ร่วมปฎิบัติการแก๊งหมวกแก๊ป รวบปูเป้ สาวเซ็กซี่ สายส่งยาบ้า-ไฮซ์ให้ไฮโซ-ดารานักร้อง กลุ่มวัยรุ่นมีฐานะในเชียงใหม่เสพ
อวดโฉมดอกไม้เมืองหนาวโครงการหลวงกว่า 20 แห่ง “เทศกาลชมสวน Flora Festival 2015”
หนุ่มร้านหมูกระทะเชียงใหม่ ตกงานเครียดจัด หาทางระบายนำก้อนหินปาใส่รถยนต์เสียหายหลายคัน
ชาวเชียงใหม่กว่า 2 หมื่นร่วมปั่นเพื่อพ่อ เปลี่ยนถนนเป็นสีเหลืองแห่งความจงรักภักดี
วงจรปิดรวบโจรแสบบุกงัดร้านนวดถ่ายอุจาระไว้ให้เจ้าของดูต่างหน้า
สนามบินเชียงใหม่ เพิ่มมาตรการตรวจรันเวย์ช่วงยี่เป็ง เผยสถิติปี 57 เก็บซากโคมลอยกว่า 142 ลูก ส่วนสายการบินแห่ยกเลิกเที่ยวบินแล้วกว่า 54 เที่ยวบิน
ตำรวจภูธรภาค 5 และ ปปส. ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภทในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659295 คน