Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
พายุฤดูร้อนพัดถล่มรอบสองหลายอำเภอจังหวัดเชียงใหม่สร้างความเสียหายจำนวนมาก

06 พฤษภาคม 2017 เวลา 10:32:22 น. โดย : Oholannaหน่วยงานรัฐในพื้นที่อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ เร่งสำรวจความเสียหาย จากพายุฤดูร้อนพัดถล่มซ้ำอีกระลอก  พร้อมเตรียมการให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น 

  หลังเกิดพายุพัดถล่มในหลายตำบลของอำเภอดอยเต่า ก่อนหน้านี้ ซึ่งหน่วยงานรัฐ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้เข้าให้ความช่วยเหลือ มอบกระเบื้องมุงหลังคาแก่ประชาชนผู้ประสบภัยในพื้นที่แล้วกว่า  4 หมื่นแผ่น เพื่อไปซ่อมแซมหลังคาบ้านเรือนที่เสียหาย แต่เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดพายุลมพัดแรงซ้ำอีกระลอก ทำให้บ้านเรือนต่างได้รับความเสียหายเป็นบริเวณกว้าง ต้นไม้ กิ่งไม้ หักล้มทับหลังคาบ้านเรือน และถนนหนทาง   ขณะที่กระเบื้องมุงหลังคาที่ผู้ประสบภัยได้รับมอบ และนำไปซ่อมแซมหลังคานั้น บางส่วนก็ถูกกระแสลมพัดปลิวหายไปอีก โดยเฉพาะตำบลบ้านแอ่น  จากการสำรวจพบว่ากระเบื้องมุงหลังคาเสียหายกว่า  2  พันแผ่น  พืชผลทางการเกษตร ทั้งต้นลำไย และต้นมะม่วงโค่นล้มเสียหายไปเกือบ  500 ต้น    ขณะที่ความช่วยเหลือวันนี้ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมถุงยังชีพจำนวน  500  ชุดไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่ตำบลบงตัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น

    
ข่าวอื่นๆ
เร่งล่าทอมแสบตุ๋นนักศึกษาสาวพร้อมเพือนซื้อโทรศัพท์ไอโฟน 7 สูญเงินเกือบล้านบาท
สืบภาค 5 ร่วมกับทหาร สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดลักลอบขนยาลัดเลาะริมน้ำโขง ยึดยาบ้าได้ 204,000 เม็ด มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท
พิสูจน์หลักฐานตรวจรถเช่าของกลางที่คนร้ายใช้ก่อเหตุฆ่าสาวเสิร์ฟพัทยาก่อนจะเผาอำพราง
อุทยานหลวงราชพฤกษ์จัดนิทรรศการ“บัวบาทยาตรา” 2 – 6 พฤศจิกายน 2559เพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชให้ประชาชนเข้าชมฟรี
ไล่ล่าหนุ่มตรัง ขับกระบะขนยาบ้าใส่ตะกร้าผลไม้หลบด่านตรวจ สุดท้ายทิ้งของกลางยาบ้ากว่า 302,000 เม็ดไว้ในป่าข้างทาง
ลุ้น!! สวนสัตว์เตรียมเครื่องอัลตราซาวด์มูลค่า 3 ล้านบาท ความคมชัดสูง สแกนตัวอ่อนแพนด้าน้อยในท้องหลินฮุ่ย หลังผสมเทียมครบ 3 เดือน
สกัดจับได้อีกยาบ้า 4 แสนเม็ด พร้อมรวบผู้ต้องหาหญิง 3ราย ที่แม่จัน เชียงราย
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659289 คน