Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
พายุฤดูร้อนพัดถล่ม 4 อำเภอ ในจังหวัดเชียงใหม่บ้านประชาชนเสียหายกว่า 600 หลัง

05 พฤษภาคม 2017 เวลา 16:59:41 น. โดย : Oholannaพายุฤดูร้อนฤดูร้อนและลูกเห็บตกที่อำเภอดอยเต่าเมื่อวานนี้

ล่าสุดเช้านี้ร้อยตรีบำรุงเกียรติ  วินัยพานิช นายอำเภอดอยเต่า  พร้อมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สำรวจความเสียหาย 7 หมู่บ้าน ในเขตตำบลปงตำ  พบหลังคาบ้านเรือนประชาชน เสียหายจากแรงพายุพัด กว่า 600 หลังคาเรือน  นอกจากนั้นยังพบว่าต้นไม้หักโค่น และกิ่งไม้หักโดนกระเบื้องมุงหลังคา ล้มทั้บรั้ว และถนนหนทางหลายจุด เบื้องต้นได้ให้การช่วยเหลือนำกระเบื้องมุงหลังคา ออกแจกจ่ายแก่ประชาชนที่บ้านเรือนได้รับความเสียหาย ซึ่งคาดว่าไม่น้อยกว่า  4  หมื่นแผ่น สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ เกิดเหตุวาตภัย และประกาศเป็นพื้นที่ประสบภัยพิบัติ จากวาตภัยแล้ว  4  อำเภอ คือ อำเภอ ฮอด ดอยเต่า อมก๋อย และแม่แจ่ม  เพื่อเร่งให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

\

    
ข่าวอื่นๆ
สวนสัตว์เชียงใหม่เฮ นกฟลามิงโก้ตกไข่พร้อมกัน 3 ฟอง รอลุ้นลูกนกฟักออกมาลืมตาดูโลก
นักวิชาการ มช. เผยผลตรวจตัวอย่างน้ำจากหลุมความร้อนในวิทยาลัยนาฎศิลปเชียงใหม่ ไม่พบสิ่งผิดปกติ ฟันธงโอกาสเกิด น้ำพุร้อนกลางเมืองยาก
ชาวนาแม่อาย เชียงใหม่สุดทน หลังไม่มีการแก้ปัญหาสวนส้มแย่งน้ำ รวมตัวรื้อท่อส่งน้ำขนาดใหญ่พร้อมเตรียมร้องเรียนถึงนายกรัฐมนตรี
เด็ก ๆ ตื่นตาแหล่งเรียนรู้ไฮเทคซูคิดส์โซนห้องเรียนใหญ่กลางธรรมชาติ
ยังไม่หมด..เจ้าหน้าที่เข้ากวาดล้างหมู่บ้านเล่าต๋า ที่ชายแดนแม่อาย เชียงใหม่ ยังพบผู้ค้ารายย่อยและใช้เยาวชนเดินยาเสพติดส่งขาย
จุดชมวิวเหนือเมืองเชียงใหม่คับคั่ง คนแห่สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า
ชมคลิปวินาทีนักท่องเที่ยวสาวจีนสุดซวยข้ามถนนไม่ดูรถโดนเฉี่ยวขาซ้ายหัก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659107 คน