Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เหลืออีก 7 พัวพันค้ากามแม่ฮ่องสอน รอง ผบ.ตร.ชี้เร่งสืบสวนเอาผิด หลังดำเนินการแล้ว 38คดี มีตำรวจพัวพัน 9 นายรวมทั้งรอง ผกก.ที่ถูกกล่าวหายังกบดานจนถูกสั่งออกจากราชการไว้ก่อน

05 พฤษภาคม 2017 เวลา 16:32:02 น. โดย : Oholanna             พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางติดตามเร่งรัดคดีค้ากามแม่ฮ่องสอน ที่สำนักงานตำรวจภุธรภาค 5 เชียงใหม่ โดยชี้ให้ดูแผนผังผู้ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อบริการทางเพศเด็กสาวในเครือข่ายนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนอีก 7 ราย มีทั้งนักการเมืองท้องถิ่นและข้าราชการหลายหน่วยงาน หลังจากที่ผ่านมาได้ดำเนินการไปแล้ว 38คดี แยกเป็นคดีค้ามนุษย์ 30 คดี ซื้อบริการทางเพศ 7 คดีและโทรมหญิงอีก 1 คดี ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นที่แม่ฮ่องสอน  โดยจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 17 ราย             โดยในคดีทั้งหมดมีตำรวจที่เข้าไปเกี่ยวข้องทั้งหมด 9 นาย ซึ่งมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน หลังจากช่วงสายวันนี้ ( 5 พ.ค.) รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติลงพื้นที่แม่ฮ่องสอนเพื่อติดตามการสอบสวนกลุ่มที่ซื้อบริการทางเพศ วึ่งมีตำรวจเกี่ยวข้อง 5 นายและอดีตคณุอีก 1คน โดยในจำนวนนี้ไม่มพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก 2 นาย ซึ่งรวมถึงพันตำรวจโทมงคล ปันตี รองผู้กำกับการอำเภอการตำรวจภูธรแม่ฮ่องสอน ซึ่งรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านพักของตำรวจนายนี้หลังถูกกล่าวหาเป็นจุดที่ซื้อบริการทางเพศ เบื้องต้นสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนและให้เร่งติดตามตัวมาสอบสวนโดยเร็ว           นอกจากนี้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังเปิดเผยด้วยว่า เบื้องต้นยังไม่พบหลักฐานว่าผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่สอนเข้าไปเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ ตามที่แม่ของเหยื่อกล่าวหา สอดคล้องกับผลสอบของกระทรวงมหาดไทยที่ไม่พบความผิด แต่ในทางคดีต้องสืบสวนเกี่ยวกับการค้าประเวณีด้วย ส่วนการสอบสวนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่งสอนที่ถูกรน้องเรียนละเว้นการปฎิบัติหน้าที่ หลังเกิดการค้ากามในแม่ฮ่องสอน พลตำรวจโทพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่ายังอยู่ระหว่างการสอบข้อเท็จจริง ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นานสรุปผลสอบได้    
ข่าวอื่นๆ
( คลิป) ช่วยระทึก !! กระบะติดน้ำป่า ป่าแป๋เสียหายหลายหมู่บ้านกว่า 70 หลัง
หนุ่มขายเสื้อผ้าตลาดนัดในกรุงเทพฯ ติดพนันฟุตบอล รับจ้างขนยาไอซ์เครือข่ายเล่าเอ๋อ
ปปส.ภาค5ร่วมกับจังหวัดลำพูนเตรียมคัดเลือกตัวแทนหมู่บ้านพร้อมติดตั้งแอปพลิเคชั่นให้ตัวแทนเพื่อแจ้งสถานการณ์ยาเสพติดในหมู้บ้านตามโครงการประชารัฐ
รู้ยังวันนี้เป็นวันปล่อยผีประเพณี12เป็งของชาวล้านนา
ตำรวจ สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่จับสาวลักลอบขนยาบ้ายัดอวัยวะเพศ
ตื่นทั้งลำ ไวเบรเตอร์ผู้โดยสารสาวสั่นในกระเป๋าไฟล์บินแอร์เอเชีย
เจ้าหน้าที่ยังเร่งสกัดกั้นยาเสพติดจากชายแดนภาคเหนือ ล่าสุด 1 สัปดาห์สกัดจับยาบ้าได้เกือบ 8 แสนเม็ด ฝิ่นและเฮโรอีนจำนวนมาก พบเยาวชนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมากขึ้น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659293 คน