Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
คลิป-ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์เฒ่าโหด ฆ่าแม่ค้าขายล๊อตเตอรี่หมกสวนลำไย จนต้องยกเลิกทำแผน

04 พฤษภาคม 2017 เวลา 10:56:51 น. โดย : Oholannaช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ( 4 พฤษภาคม) เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรจอมทอง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ควบคุมตัวนายจันทร์ทิพย์ กันทะวงค์ อายุ 51 ปี ภูมิลำเนา อ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน ผู้ต้องหา”ฆ่าผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน”หลังลงมือฆ่านางสาวธนาวรรณ เปอะปันสุข อายุ 40 ปี  ภูมิลำเนา ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง อาชีพแม่ค้าขายล๊อตเตอรี่บริเวณหน้าวัดพระธาตุศรีจอมทอง  มาทำแผนภายในสวนลำไย บ้านสันตึง หมู่ที่ 8 ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 50 เมตร เหตุเกิดเมื่อช่วงช่วงเช้ามืดของวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมนำผู้ต้องหามาทำแผนแต่เช้ามืด เพื่อหลีกเลี่ยงญาติ และชาวบ้านในพื้นที่ที่โกรธแค้นผู้ต้องหา และได้เตรียมรถจักรยานยนต์ของกลางมาจอดไว้ที่สวนลำไยเพื่อพร้อมในการทำแผน  แต่ปรากฏว่ามีชาวบ้านบางส่วนทราบข่าวและเดินทางมายังจุดที่ทำแผนกว่า 100 คน พร้อมกับตะโกนสาปแช่ง ด่าผู้ต้องหาอย่างรุนแรง

ขณะที่ชาวบ้านบางสวนได้พยายามจะเข้ามาทำร้ายผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาป้องกัน และรีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถยนต์กลับไปยังโรงพักทันที เพราะเกรงว่าจะถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

    
ข่าวอื่นๆ
ลุยตรวจค้นยาเสพติดเวียงป่าเป้า เชียงราย หลังเด็กหญิงวัย 17 ปี ร้องนายกฯลุงตู่ พี่ชายติดยาบ้างอมแงม
แห่ชมพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ที่อาจารย์และนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วาดบนผนังอาคารเรียนเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ
สืบภาค 5 ร่วมกับทหาร สกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดลักลอบขนยาลัดเลาะริมน้ำโขง ยึดยาบ้าได้ 204,000 เม็ด มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท
หลายจังหวัดภาคเหนือยังมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 หอบข้อมูลมอบให้จังหวัดดำเนินการ พร้อมตั้งศุนย์คัดกรองและบำบัดผู้ติดยาเสพติดระดับชุมชน
จับหนุ่มเชียงใหม่ยาบ้ายัดท่อพีวีซีฝังดิน-กระถางต้นไม้ 7.4 หมื่นเม็ด อีกรายซุกรถขน แตงโมเข้ากรุง 8 หมื่นเม็ด
นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาวอุทยานแห่งชาติอินทนนท์วันหยุด
อาณิสงฆ์หว่ามก๋อ น้ำปิงเติมเขื่อนภูมิพล 15 ล้าน ลบ.ม. ขณะเขื่อนแม่งัดยังวิกฤต เหลือแค่ 11 เปอร์เซ็นต์
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659252 คน