Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
รวบแล้วผู้ต้องหาฆ่าโหดแม่ค้าลอตเตอรี่เสียชีวิตในสวนลำไยอำเภอจอมทอง

03 พฤษภาคม 2017 เวลา 18:00:30 น. โดย : Oholanna

จากกรณีที่ได้มีการโพสต์ผ่านโลกโซเชียลติดตามหาตัว  น.ส.ธนาวรรณ เปอะปันสุข อายุ 43 ปี แม่ค้าขายล็อตเตอรี่หน้าวัดพระธาตุจอมทองต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ หลังได้หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้า ของวันที่ 2 พ.ค.60 ที่ผ่านมา ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งในช่วงสายเจ้าหน้าที่พบว่าได้ถูกฆาตรกรรมเสียชีวิต ภายในสวนลำไย บ้านสันตึง หมู่ที่ 8 ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยสภาพศพที่บริเวณลำคออถูกรัดด้วยสายรัดของแบบยางยืด นอกจากนี้ที่บริเวณร่างกายยังพบร่องรอยของผู้ตายมีแผลลึกลงไปคล้ายกับโดนทุบด้วยของแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน จรว 10 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบหาร่องรอยและเบาะแสของคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมาดำเนินคดี  จนกระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 60 .ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายจันทร์ทิพย์ กันทะวงค์ อายุ 51 ปี

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการประสานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนพรัตน์พรกุศล ให้นำนักประดาน้ำทำการลงงมค้นหาที่บริเวณหนองน้ำซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยเบื้องต้นได้พบของกลางเป็นฆ้อน ที่ใช้ในการก่อเหตุดังกล่าว และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ซึ่งได้ตกอยู่บนใบกล้วยที่ลอยอยู่ในหนองน้ำดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายจันทร์ทิพย์ กันทะวงค์ อายุ 51 ปีให้การสารภาพว่า ตนได้รู้จักและสนิทสนมกับผู้ตาย  ซึ่งตนได้เป็นหนี้เนื่องจากนำรถไปจำนำ ประกอบกับทราบว่าผู้ตายเป็นคนมีฐานะดี จึงได้วางแผนหลอกให้ไปพบ ก่อนจะพาผู้ตายมายังจุดเกิดเหตุ และได้ลงมือสังหารผู้ตายด้วยการใช้ค้อนทุบไปที่บริเวณศีรษะผู้ตาย 3 ครั้ง ก่อนจะใช้สายรัดของแบบยางยืดรัดคอผู้ตายซ้ำ จนผู้ตายนอนแน่นิ่งจึงได้ทำการลักทรัพย์สินของผู้ตาย จากนั้นตนได้นำค้อนและโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปโดยทิ้งลงยังหนองน้ำซึ่งอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อหวังทำลายหลักฐาน ก่อนจะได้หลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันพรุ่งนี้

     
ข่าวอื่นๆ
เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์คุมเข้ม นักท่องเที่ยวเซลฟี่ใกล้จุดอันตรายในกิ่วแม่ปาน หลังเกิดกระแสดราม่านักท่องเที่ยวเซลฟี่บนระเบียงใกล้จุดเสี่ยง
นำร่องเก็บผักตบชวาและวัชพืชคลองแม่ข่า ต.ป่าแดด ผู้ว่าฯ คาดการณ์ทั้งจังหวัด ไม่ต่ำกว่า 60 ตัน เพิ่มประสิทธิภาพระบายน้ำ
สนามบินแทบแตก ทัพนักเที่ยวจีนหลั่งไหลเข้าเชียงใหม่
จังหวัดเชียงใหม่จัดพิธีแสดงความอาลัยสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชขึ้นที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์มีประชาชนกว่า 4 หมื่นคนร่วมจุดเทียนชัยและแปรอักษร
กวาดล้างกลุ่มค้ายาเสพติดรายใหญ่ เครือข่ายลูกเขยพันเอกจะลอโบ่ กลุ่มว้า ยึดทรพย์สินกว่า1ร้อยล้านบาท
รมต.สำนักนายกฯ เผย การกระจายอำนาจสู่ท้องถิ่นก่อให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยคานอำนาจที่เหมาะสมกับภาครัฐ
ปปส.ภาค 5 ขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติด 117 รายการ 14 ก.ย.นี้
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659253 คน