Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
จับแก๊งทำทองปลอมหลอกขายร้านทองหลายแห่งในภาคเหนือ

27 เมษายน 2017 เวลา 19:44:27 น. โดย : Oholanna

พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่  นำหมายศาลเข้าตรวจค้นในบ้านเช่าของนายวีระยุทธ รวงผึ้ง อายุ 35 ปี  และ นางสาวกนกการ ปันอัน อายุ 32 ปี   ในหมู่บ้านทวีโชค ต.ตลาดขวัญ  อ.ดอยสะเก็ด หลังจากทั้งสองถูกจับกุมหลังนำสร้อยคอสแตนเลสชุปทองคำไปหลอกขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งในอำเภอดอยสะเก็ด โดยเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในบ้านพักพบเครื่องหลอมและกลึงทำสร้อยคอและอุปกรณ์การทำสร้อยคอทองคำหลายรายการ จึงยึดเป็นของกลาง    ก่อนหน้านี้ตำรวจ สภ.ดอยสะเก็ด ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านทองสินไพศาล อ.ดอยสะเก็ด ว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งนำสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก  1  บาท  ในสภาพที่ขาดมาแลกกับสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท เส้นใหม่ โดยเพิ่มเงินค่าเปลี่ยน 2,000 บาท หลังหญิงดังกล่าวออกจากร้าน ได้นำสร้อยคอทองคำมาตรวจสอบอีกครั้ง กลับพบว่าเป็นทองปลอม โดยมีเพียงตะขอและห่วงที่คล้องตะขอเป็นทองจริง 

 หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจากภาพกล้องวงจรปิดภายร้านทองและตามเส้นทางหลบหนีของผู้ต้องหา จนสามารถจับกุมได้ในอำเภอจอมทองพร้อมของกลางเงินสดจำนวน  15,000  บาท    
ข่าวอื่นๆ
ดาราดังไทย- ฮอลลีวูดร่วมเดินรณงค์ต่อต้านการค้างาช้างผิดกฎหมาย พบทุกๆ 15 นาที ช้าง 1 ตัวจะถูกฆ่าเพื่อเอางา
ชาวม้งดอยปุยจวกสื่อดังอังกฤษตีข่าว 2 หนูน้อยที่ถ่ายรูปกับ นทท.บริเวณบันไดนาคดอยสุเทพฉกนาฬิกาจนกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว – สร้างตราบาปให้เด็ก
ทัวร์บัสมาเลเซียพลักคว่ำ นักท่องเที่ยวมาเลเซียดับ 14 ราย ด้านผู้ว่าฯ สั่ง ปภ.เปิดศูนย์ดูแลคนเจ็บ-ญาติ
มาแล้วลมหนาวรอบใหม่ วันนี้อากาศทางภาคเหนือหนาวเย็นลง ยอดดอยอินทนนท์ยะเยือกเกิดน้ำค้างแข็งรอบที่สองของปี นักท่องเที่ยวแห่ชมกันแน่น
ชาวม้งดอยปุยจวกสื่อดังอังกฤษตีข่าว 2 หนูน้อยที่ถ่ายรูปกับ นทท.บริเวณบันไดนาคดอยสุเทพฉกนาฬิกาจนกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว – สร้างตราบาปให้เด็ก
สวนสัตว์เชียงใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่นกกระเรียนหงอนพู่
อินทนนท์สุดคึกคักนักท่องเที่ยวแห่ชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมทะเลหมอกท่ามกลางอุณหภูมิต่ำสุด 7 องศาฯ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658804 คน