Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภ.5 ร่วมกับทหารและขนส่งเชียงใหม่ตรวจสารเสพติดพนักงานขับรถและสัมภาระเพื่อป้องกันการลักลอบลำเลียงยาเสพติด

18 เมษายน 2017 เวลา 07:42:15 น. โดย : Oholanna

นายพฤทธ์ ประพิณ ผอ.ทบ., พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค 5ร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ และตำรวจประจำสถานีขนส่งอาเขตแห่งที่ 3 จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมปฏิบัติการตามแผนสงกรานต์ กลับบ้าน ปลอดภัย ไร้ยาเสพติด 2560 ณ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่อ.เมือง จ.เชียงใหม่  จากการตรวจสอบทั้ง การตรวจสารเสพติดในปัสสาวะพนักงานขับรถโดยสารประจำทาง จำนวน 40 คน  

ผลการตรวจไม่พบรายใดที่มีสารเสพติดในร่างกาย/ส่วนการตรวจหายาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายจากสัมภาระผู้โดยสาร จำนวน 20 คน และรถโดยสารประจำทาง จำนวน 2 คัน ผลการตรวจไม่พบยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย 

ขณะเดียวกันได้มีการแจกสื่อรณรงค์ประชาสัมพันธ์ ทั้ง แผ่นพับฉลองเทศกาลไม่ใช้ยาเสพติด และแผ่นพับการรณรงค์ป้องกันการใช้ยาในทางที่ผิด นอกจากนี้ยังมีการแจกสติ๊กเกอร์หลวงพ่อคูณ จำนวน 80 ชุดให้กับพนักงานขับรถยนต์โดยสารเพื่อเฝ้าระวังการลำเลียงยาเสพติดและแจ้งข้อมูลยาเสพติดสายด่วน 1386 และผู้โดยสารเพื่อรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนตระหนักถึงพิษภัยยาเสพติด และเฝ้าระวังในการไม่รับฝากของจากคนแปลกหน้า เพราะอาจจะเป็นยาเสพติดหรือสิ่งผิดกฎหมาย 

โดย ปปส.ภ.5มีกำหนดการร่วมปฏิบัติการกิจกรรมสงกรานต์ปลอดภัย ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย สร้างวินัย และแผนปฏิบัติการ "สงกรานต์ กลับบ้าน ปลอดภัย ไร้ยาเสพติด 2560" ณ สถานีขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 11-17 เมษายน 2560 

    
ข่าวอื่นๆ
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียกเลิกพาเหรดสัตว์หันโชว์การแสดงวัฒนธรรมล้านนาแทนหลังช้างพังลำดวนตื่นวิ่งหนีนักท่องเที่ยว
รักกันได้ทุกเพศทุกวัย กลุ่มช่างตัดผมเชียงใหม่ไอเดียเก๋ ตัดผมแลกกอด แสดงความรักต่อกันในวันแห่งความรัก
ปปส. ภาค 5 ร่วมกับชุดอำนวยการประสานงานประชารัฐจังหวัดเชียงราย ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดเชียงราย
สืบสานประเพณีสรงน้ำพระนอนใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ พร้อมโชว์ฟ้อนแง้นหาชมยาก
สวนสนามกองกำลังพลพิธีอำลาชีวิตราชการทหารสังกัดมทบ.33 กว่า 46 นาย
ด่านตรวจยาเสพติดเส้นทางชายแดนเชียงใหม่ยังเข้ม ล่าสุดรวบหนุ่มนั่งรถทัวร์โดยสารขนยาบ้า 2 พันเม็ด
ตำรวจมึนเจาะตู้เซฟปริศนาใช้เวลากว่า2 ชั่วโมง สุดท้ายเจอแต่ปูน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 676687 คน