Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภาค 5 อบรเยาวชนป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดภาค 8จังหวัดภาคเหนือ

20 มีนาคม 2017 เวลา 20:04:05 น. โดย : Oholanna

ปปส.ภาค 5 ร่วมกับศูนย์อำนวยการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดภาคเยาวชนภาค5 (ศอ.ปส.ย.    ภ 5 ) จัดอบรมแกนนำเยาวชน ศอ.ปส.ย.ภาค 5 ณ โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยมีนายวิชัย   ไชยมงคล ผอ.ปปส.ภาค 5เป็นประธานในพิธีเปิด มีเยาวชนจากพื้นที่แปดจังหวัดภาคเหนือตอนบน เข้าร่วมโครงการฯจำนวน 48 คน ครูพี่เลี้ยงจำนวน 16 คน ผลจากการอบรมครั้งนี้  เยาวชนจะมีควาามรู้ ความสามารถ ในการขับเคลื่อนงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในโรงเรียน จังหวัด และบูรณาการทำงานในระดับภาคได้. โดยในช่วงเช้าของวันนี้ เยาวชนและครูพี่เลี้ยงพร้อมใจกันตักรบาตรทำบุญวันพระ. ณ วัดสันถนนใต้ หมู่ที่ 2 ตำบลศรีเมืองชุม  อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

 

    
ข่าวอื่นๆ
ปปส.ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่และแม่ฮ่องสอนเดินหน้าขับเคลื่อนแก้ไขปัญหายาเสพติดตามแนวชายแดนตามประแผนประชารัฐพร้อมเตรียมจัดตั้งค่ายศูนย์ขวัญ จังหวัดแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้เสพในพื้นที่ชายแดน
ระทึก!! เครื่องบินเล็กส่วนตัวตกกลางไร่มันฝรั่ง โชคดีนักบินชาวแคนาดา และเพื่อนชาวต่างชาติปลอดภัย
รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ภาค 5 แถลงผลกวาดล้างอาญากรรมก่อนวันลงประชามติ รธน. ยึดของกลางยาเสพติด - อาวุธปืนเพียบ
เตรียมจัดระเบียบผู้ประกอบการท่องเที่ยวแนวผจญภัย ที่ให้บริการ Zip Line หลังพบเชียงใหม่มีผู้ประกอบการเปิดให้บริการมากที่สุดในประเทศ
ลงทะเบียน BikeforDad วันแรกคึกคัก ชาวเชียงใหม่รอหน้าศาลากลาง 6 ตั้งแต่โมงเช้า
แชร์สนั่นโซเชียลสี่ล้อแดงล้อมอูเบอร์ให้ลงรถเหตุไม่พอใจแย่งผู้โดยสาร
ระทึกสะพานไม้ซูตองเป้ทรุดขณะตักบาตรเทโวทำเจ็บสาหัส 3 รายขณะที่อีก 7 รายบาดเจ็บเล็กน้อย
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 676670 คน