Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เกิดอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกเด็กในหมู่บ้านไปเล่นน้ำคลายร้อนเสียหลักพุ่งตกเหวข้างทางทำให้มีผู้เสียชีวิต 1รายบาดเจ็บ 18 ราย

19 มีนาคม 2017 เวลา 16:57:23 น. โดย : Oholanna

เมื่อเวลา 11.10 น.วันที่ 19 มี.ค.60 ร.ต.อ.ภัครพล วงค์จันตา ร้อยเวรสภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะเสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนสายเชียงใหม่-แม่สะเรียง กิโลเมตรที่ 6 หมู่ 1 ต.หางดง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยอำเภอฮอด

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งเส้นทางขึ้นเขาพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์สีเขียว สภาพนอนตะแคงข้างอยู่บริเวณเหวข้างทางที่ลึกประมาณะ 3 เมตร และพบคนเจ็บนอนร้องครวญครางให้คนช่วยบริเวณป่าใกล้จุดรถตกจำนวนมาก จึงให้แพทย์และพยาบาล พร้อมหน่วยกู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยมีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 18 คน  และมีผู้เสียชีวิต 1คน คือนายเมธิชัย คำดี อายุ 15 ปีอยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 5 ต.ปงตำ อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ มีบาดแผลถลอกตามตัว จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางสาวแก้ว ปู่มูล อายุ 41 ปี บ้านอยู่ ต.ปงตำ          อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ได้พาเด็กๆ ในหมู่บ้านออกจากบ้านเพื่อจะไปเล่นน้ำคลายร้อน บริเวณแหล่งเล่นน้ำแม่น้ำปิง ริมถนนเชียงใหม่-แม่สะเรียง โดยมีชาวบ้านและเด็กๆ ขึ้นหลังกระบะรถมาทั้งหมด 19 คน แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งลาดชัน รถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางและพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว        เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าสาเหตุของการเกิดอุบัตินี้เนื่องจากเป็นทางโค้งมาก คนขับอาจจะไม่ชินเส้นทาง แต่อย่างไรก็ตามจะเร่งสอบสวนปากคำผู้ขับขี่และพยานแล้วค่อยดำเนินการทางกฏหมายต่อไป

    
ข่าวอื่นๆ
รองผอ.สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ฯ ยืนยันวัตถุส่องแสงสว่างเหนือน่านฟ้ามีโอกาสเป็นอุกกาบาตจากนอกโลกความสูงจากพื้นมากกว่า 100 กม.
สองสาวจีนปลื้มตำรวจไทยตามจับโจรวิ่งราว ได้ทรัพย์สินคืน เผยพฤติกรรมผู้ต้องหาไม่กลัวคุกก่อเหตุติดกันถึง 2 ครั้งภายใน 10 นาที
อัดไนโตรเจนเข้าถังดับเพลิง บึ้มสนั่นดับคาบ้าน
ผู้บริหารสถาบันการศึกษาชื่อดังในเชียงใหม่ 1 ในผู้ต้องหาตามหมายจับมอบตัวคดีซื้อบริการเด็กหญิงวัย 13 ปี ตร.เร่งตามผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับอีก 23 หมาย
เด็กนักเรียนทุนพระราชทาน มทร. ใช้ปากวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงในหอผู้ป่วยหนักโรงพยาบาลพร้าวถวายเป็นพระราชกุศล
ภาค 5 แถลงจับกุมยาเสพติดรายสำคัญ เครือข่ายจะลอโบ ยึดของกลางยาบ้ากว่า 9 แสนเม็ด ซุกในกระบะดัดแปลง สารภาพรับจ้างขนมาแล้ว 7 ครั้ง
ลองไปดู นายแบบเสืื้อกันหนาวสุนัขขวัญใจลูกค้า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659256 คน