Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตำรวจ สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่จับสาวลักลอบขนยาบ้ายัดอวัยวะเพศ

14 มีนาคม 2017 เวลา 13:47:51 น. โดย : Oholannaตำรวจ สภ.เชียงดาว จมูกไว จับสาวเจ้าซุกยาบ้าในอวัยวะเพศ ให้แสดงความบริสุทธิ์ใจควักออกมาเอง

เมื่อเวลา 09.30 น วันที่ 14 มีค 60 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี ยะปาละ ผกก.สภ.เชียงดาวเชียงใหม่ว่า ตนได้สั่งการให้, พ.ต.ท.ภาสกร ปกปิงเมือง รอง ผกก.ป.ผู้ควบคุมด่านตรวจ 
พ.ต.ท.ดวงเด็ด กันทะคำ สว.สสฯหัวหน้า.ด่านตรวจ
ร.ต.ท.บรรจบ อุตรศรี รอง สวปฯ, ด.ต.อนุชัย ใจฟอง,ส.ต.ต.ฉัตรชัย คำปา, ด.ต.นิกร กองใจ และสุนัขตำรวจ.แชมป์ ทำการตั้งด่านสกัดยาเสพติดบริเวณด่านตรวจแก่งปันเต๊า อ.เชียงดาว และสามารถจับกุมขบวนการขนยาเสพติดได้ขณะมากับรถโดยสาร  จับกุมผู้ต้องหา พ.ร.บ.ยาเสพติด 1 ราย.คือ(นางหอม ลุงต๊ะ อายุ 49 ปี   บ้านเลขที่  0/89  ม.2  ต.แม่ฮี้  อ.ปาย   จ.แม่ฮ่องสอน(ผู้ต้องหา)
โดยกล่าวหาว่า มีและเสพ ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย 

ผู้ต้องหารายนี้ทางเจ้าหน้าที่จับกุมได้เมื่อ วันนี้ 13 มี.ค. 60 (เวลาประมาณ 17.50 น.).ที่ผ่านมา สถานที่จับกุม บริเวณด่านตรวจแก่งปันเต๊า ม.10 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว


ผกก สภ.เชียงดาว ได้เผยว่า สำหรับพฤติการณ์ ตามข้อสั่งการของผู้บังคับบัญชา พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภาค 5 ให้มีความเข้มในการสกัดกั้นการลำเลียงยาเสพติดเข้าสู่พื้นที่ตอนใน เจ้าหน้าที่ประจำด่านแก่งปันเต๊า ได้ตรวจพบผู้ต้องหา ผู้โดยสารรถประจำทางสายเชียงใหม่-ฝางมีอาการพิรุธ จึงได้เชิญลงจากรถเพื่อทำการตรวจค้นสัมภาระโดยระเอียด จากการตรวจค้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใดจากนั้น จึงให้เจ้าหน้าที่อาสาที่เป็นผู้หญิง ตรวจค้นร่างกายผู้ต้องหา พบของกลาง ซุกซ่อนอยู่ช่องคลอดของนางหอมฯ จึงได้ทำการแจ้งให้นางหอมฯ แสดงความบริสุทธ์ใจ ให้นำเอาของกลางดังกล่าวออกมาให้แก่เจ้าหน้าที่ และนางหอมฯ ได้ยอมรับว่า ของกลางดังกล่าว เป็นของตน ซึ่งตนเป็นคนห่อหุ้มและซุกซ่อนเอง(รวมเป็นก้อนตรวจนับยาบ้าได้ประมาณ  976 เม็ด)
 6.การซักถาม/ขยายผล  ซึ่งให้การว่า ได้ซื้อยาบ้าจำนวนดังกล่าวมาจาก ชายชาวเขาไม่ทราบเผา ผิวดำแดง ที่ อ.แม่อาย ในราคา 8,000 บาท ซึ่งจะนำยาบ้าจำนวนดังกล่าวไปเสพเองและจำหน่ายให้ลูกค้ารายย่อยที่ตัวเมืองเชียงใหม่ จนกระทั้งมาถูกจับกุมเสียก่อน และยอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้ทำการเสพยาเสพติด มาด้วยจึงกล้าที่จะนำยาบ้ายัดเข้าไปในช่องคลอด สาเหตุที่มีอาการพิรุธ เนื่องจากเกิดอาการระคายเคือง แสบและเสียวบริเวณจุดที่ยัดยา จึงทำให้ตำรวจจับพิรุธได้ดังกล่าว     
ข่าวอื่นๆ
ดีเอสไอ บุกค้นบ้านหรูแกนนำแม่ข่ายแชร์ทองคำเพกาซัส หลังหลอกลวงประชาชนร่วมลงทุน มีเหยื่อหลงเชื่อกว่า 2 พันราย ความเสียหายนับพันล้านบาท
จับตายาเสพติดรอบบ้าน หลังเมียนมาร์จับยาบ้ามหาศาลกว่า21ล้านเม็ด
ปปส.ภาค 5 เปิดประมูลทรัพย์สินคดียาเสพติด ทั้งรถยนต์ - จักรยานยนต์ 85 รายการ 17 ก.ย.58 นี้
ไทย-สปป.ลาวตั้งโต๊ะหารือประชุมร่วมโครงการปฏิบัติการแม่น้ำโขงปลอดภัย
สองสาวจีนปลื้มตำรวจไทยตามจับโจรวิ่งราว ได้ทรัพย์สินคืน เผยพฤติกรรมผู้ต้องหาไม่กลัวคุกก่อเหตุติดกันถึง 2 ครั้งภายใน 10 นาที
ทายาทขอทานเงินล้านที่เสียชีวิตที่สมุทรสาคร ทิ้งเงินฝากเกือบ2ล้านบาท ปรากฎตัวที่เชียงใหม่ยันเป็นพี่สะใภ้พร้อมหลาน ยินดีตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์สายเลือด
ตำรวจภาค 5 - ปปส. แถลงจับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ พร้อมของกลางยาบ้า 300,000 เม็ด ไอซ์ 1 กก. ผงแป้งส่วนผสมยา 21 กก.
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658738 คน