Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
อย่างนี้ก็ยังกินกันเหรอ...ยาบ้าทั้งอันตรายแถมบางทียังซ่อนไว้ในกางเกงในแบบนี้ด้วยนะ

11 มีนาคม 2017 เวลา 12:05:47 น. โดย : Oholanna           ใครก็รู้ว่ายาบ้าอันตราย ทำลายร่างกายและระบบสมอง เสี่ยงติดคุกติดตะรางอีก แถมหากไปดูที่มาของยาบ้าอาจจะเจอยาบ้าที่ซุกซ่อนในช่องคลอดหรือในกางเกงในอกีด้วย อย่างล่าสุดตำรวจด่านตรวจแก่งปันเต๊า อำเภอเชียงดาว ที่เชียงใหม่ จับกุมสองสามีภรรยา คู่หนึ่ง พร้อมกับยาไอซ์เกือบ 100กรัมและยาบ้าอีก 40 เม็ด โดยทำทีนั่งรถโดยสารปรับอากาศจากเชียงดาวมุ่งหน้าเข้าเชียงใหม่ ค้นสัมภาระ ไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ แต่สุดท้ายต้องค้นตัวโดยให้ตำรวจหญิงทำการค้นตัวผู้ต้องหาหญิงรายนี้ จึงพบยาเสพติดทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ในกางเกงใน

            ทั้งคู่รับสารภาพว่า เดินทางจากบ้านที่ชุมพร มาซื้อยาเสพติดจากชาวเขาคนหนึ่งในอำเภอไชยปราการ เพื่อนำไปเสพและขาย โดยใช้วิธีนำยาเสพติดซ่อนในกางเกงในเพื่อหลบเลี่ยงการจับกุม แต่สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด     
ข่าวอื่นๆ
นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาวอุทยานแห่งชาติอินทนนท์วันหยุด
รวบแล้วผู้ต้องหาฆ่าโหดแม่ค้าลอตเตอรี่เสียชีวิตในสวนลำไยอำเภอจอมทอง
ชาวเชียงรายน้อมอาลัย รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ รวมทั้งที่วัดร่องขุ่น ประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมน้อมอาลัยเนืองแน่น
อุทาหรณ์ขับขี่รถบนท้องถนนกล้องหน้ารถบันทึกวินาทีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะที่จังหวัดแพร่ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่
เชียงรายคุมเข้มเดินเรือโดยสารแม่น้ำโขง หวั่นซ้ำรอยเรือล่มในเจ้าพระยาที่อยุธยาซึ่งพบศพแล้ว 26 ราย
หลายจังหวัดภาคเหนือยังมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 หอบข้อมูลมอบให้จังหวัดดำเนินการ พร้อมตั้งศุนย์คัดกรองและบำบัดผู้ติดยาเสพติดระดับชุมชน
คุมเข้มไฟป่า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658293 คน