Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
คลิปทำแผน-ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์หนุ่มคู่ขาโหด ฆ่าหมกศพสาวประเภท 2 แม่สุดแค้นประเคนหมัดใส่ไม่ยั้ง

09 มีนาคม 2017 เวลา 17:11:41 น. โดย : Oholannaวันที่ 9 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ควบคุมตัวนายเทวินทร์ บำรุงไทย อายุ 33 ปี ภูมิลำเนา ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงใหม่ที่ จ.173/2560 ลงวันที่ 8 มีนาคม 2560 ในข้อหา"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์" มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังใช้อาวุธมีดแทงนายปริญญา ใจจาย อายุ 24 ปี สาวประเภทสอง และหมกศพไว้ในห้องพักไม่มีเลขที่หมู่ 6  ต.แม่ฮ้อยเงิน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่  เหตุเกิดในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 1 มีนาคม กระทั่งช่วงเช้าของวันที่ 6 มีนาคม แม่ของผู้ตายมาพบศพในสภาพขึ้นอืดแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่

เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายเทวินทร์ เข้าไปทำแผนภายในห้องนอนซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ และหลังทำแผนเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้นำนายเทวินทร์มาขอขมานางปราณี ตาแสงร้อย อายุ 50 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต  ซึ่งนางปราณีได้ต่อว่านายเทวินทร์ ที่ทำกับนายปริญญาอย่างโหดเหี้ยมทั้งที่ตนเองก็รักเหมือนลูก และดูแลเรื่องข้าวปลาอาหารให้ตลอดเวลาที่นายเทวินทร์มาอยู่กับนายปริญญาที่บ้าน ก่อนที่นางปราณีก็บันดาลโทสะสาวหมัดและเข่าใส่นายเทวินทร์ด้วยความแค้นใจ โดยมีญาติอีกคนเข้าช่วยจนนายเทวินทร์ปากแตก

เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบกันตัวนายเทวินทร์ออกมา แต่เมื่อนำตัวออกมาจากห้องนอนจุดเกิดเหตุเพื่อไปขึ้นรถ ชาวบ้านที่รออยู่ด้านนอกต่างกรูกันเข้ามาหวังรุมประชาทัณฑ์นายเทวินทร์จนเกิดการชุลมุนกันขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถนำตัวนายเทวินทร์ขึ้นรถออกไปได้และนำตัวไปคุมขัง ที่สภ.บ้านโป่ง

    
ข่าวอื่นๆ
คลิป...ระทึก!! เครื่องบินเล็กร่อนลงฉุกเฉินตกกลางไร่มันฝรั่ง
(คลิป)ภาพมุมสูงนักศึกษา ม.แม่โจ้กว่า 5 พันคน แปรอักษร กษัตริย์เกษตร ม.แม่โจ้ น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ-ถวายความอาลัยในหลวง
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียิ้มร่าต้อนรับสมาชิกใหม่ “ลูกฮิปโปโปเตมัสแคระ” สัตว์หายากในธรรมชาติเหลือเพียง 3 พันตัว
คลิป-ภาพมุงสูงโครงการก่อสร้างอุโมงค์ผันน้ำยาวที่สุดในประเทศกว่า 49 กม. ผันน้ำแม่แตง-แม่งัด เติมเขื่อนแม่กวง
คลิปทำแผน-ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์หนุ่มคู่ขาโหด ฆ่าหมกศพสาวประเภท 2 แม่สุดแค้นประเคนหมัดใส่ไม่ยั้ง
ชมคลิปความน่ารักของลูกยีราฟ สมาชิกใหม่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
คลิประเบิดความมันส์กับ Bodyslam คอนเสิร์ตเพื่อการกุศลท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 6 พันคน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681762 คน