Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ไม่รอด..สองวัยรุ่นหากินง่ายกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติในเมืองเชียงใหม่ ถูกตามจับกุมได้หลังกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมไว้ชัดเจน

08 มีนาคม 2017 เวลา 14:39:52 น. โดย : Oholanna      มีคลิป

    ภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะวัยรุ่นชาย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์กระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ บริเวณสี่แยกโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2560 กลายเป็นหลักฐานในการติดตามและมัดตัวคนร้าย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนายกิตติธัช กันทิยะ หรือ นุกลาย อายุ 20 ปี ซึ่งถูกจับกุมตัวได้พร้อมด้วยจักรยานยนต์และเครื่องแต่งกายที่ใช้ในวันเกิดเหตุ   โดยพลตำรวจตรีสรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บัคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยพันตำรวจเอกปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ ร่วมสอบสวนผู้ต้องหา ซึ่งรับสารภาพร่วมกับเพื่อนอีกคนคือนายชัชวาล นันตา อายุ 21 ปี ที่ถูกจับกุมคดียาเสพติดที่ สภ.แม่ริม ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำการอายัดตัวแล้ว ร่วมกันก่อเหตุกระชากกระเป๋าของนางสาวคริสติน เวสเตอร์ ชาวเยอรมัน ได้โทรศัพท์ไอโฟน 4เอสและเงินสด 500 บาท เพื่อหาเงินไปเที่ยวเตร่กลางคืน เพราะพ่อแม่ไม่ให้เงิน โดยก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวที่บ้านแม่กำปอง แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเชียงใหม่มาแล้ว 2 ครั้งและตระเวนก่อเหตุไปในหลายอำเภอจนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้      
ข่าวอื่นๆ
สดร.ชวนคนไทยชมฝนดาวตกวันแม่ คืนวันที่ 12 - 13 ส.ค. เห็นได้ด้วยตาเปล่าทั่วไทย กว่า 150 ดวง/ชั่วโมง
28 ก.ย.นี้ ห้ามพลาด!!รอชมซูปเปอร์มูน ในวันเกิดปรากฏการณ์หาชมยาก จันทรุปราคาและดวงจันทร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี
สกัดจับยาบ้า 5หมื่นเม็ด ไอซ์อีก 2ก.ก.ขณะลักลอบขนข้ามชายแดนเชียงราย
สสจ.เชียงใหม่สั่งคุมเข้มมือเท้าปาก พบเด็กป่วยแล้วหลายโรงเรียน
ภัยสังคม สาวใหญ่ลวงชายสูงวัยตาม รพ. เข้าม่านรูด-ฉกทรัพย์ ก่อเหตุมากว่า 10 ครั้ง
รวบขวัญร้อยดอกใช้กุญแจผีไขประตูห้องขโมยทรัพย์สินทั่วเมืองเชียงใหม่หาเงินเที่ยวและแทงพนันบอล
กล้ามาก นทท.สาวชาวอังกฤษ แจ้งจับพนักงานโรงแรมบุกลวนลามถึงห้องต่อหน้าแฟนหนุ่ม
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658366 คน