Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เริ่มชัด แพทย์ระบุเด็กหญิงวัย 12 ปีมีร่องอรอยอวัยวะฉีกขาดและอาจจะอยู่ในภาวะตั้งครรภ์ หลังถูกข้าราชการระดับสูงหน่วยงานแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ชำเราและอนาจารพร้อมกับน้องสาววัย 3ขวบ

27 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 13:50:52 น. โดย : Oholanna           หลังจากผูปกครองได้พาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ)วัย 12 ปีและเด็กหญิงบี (นามสมมุติ)วัย 3 ขวบ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับตำรวจ หลังถูกพี่เขย ซึ่งเป็นลุงเขยของเด็ก และเป็นข้าราชการระดับสูง ตำแหน่งผู้อำนวยการส่วน ของหน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ล่วงละเมิดทางเพศเด็กวัย 12 ปีและอนาจารน้องสาววัย 3ขวบ หลังจากนำไปฝากให้ช่วยดูแลและติวหนังสือ เมื่อ 4 เดือนก่อน

           ล่าสุดตำรวจได้ส่งตัวเด็กหญิงผู้โชคร้าย ตรวจร่างกายกับแพทย์ ซึ่งระบุว่า พบร่องรอยอวัยวะเพศเด็กหญิงวัย 12 ปีฉีกขาด ช้ำบวม คาดถูกละเมิดทางเพศติดต่อกันมานาน และอาจจะอยู่ในภาวะตั้งครรภ์อ่อนๆ ซึ่งจะทำการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง 

          โดยก่อนหน้นี้ผู้ปกครองเด็กเล่าว่า ได้อาศัยฝากให้ลุงเขยให้ช่วยดูแล ต่อมาเด็กเกิดอาการซึมเศร้า จนมาเล่าให้แม่ฟัง ซึ่งลุงเขยข่มขู่มาตลอดหากเล่าให้ใครฟังจะฆ่าให้ตาย ทำให้เด็กหวาดกลัวมาก นอกจากนี้เด็กหญิงวัย 12 ปียังเล่าให้ฟังด้วยว่า หลายครั้งที่ลุงเขยจอมหื่นรายนี้จะพาน้องวัย 3 ขวบไปอาบน้ำเป็นเวลานาน โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็ก ขณะที่ตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับลุงเขยจอมหื่นรายนี้แล้ว    
ข่าวอื่นๆ
แสงสว่างแห่งความอาลัย ชาวเชียงใหม่ร่วมจุดผางประทีปกว่า 35,000 ดวง รอบคูเมืองเชียงใหม่ ถวายอาลัยแด่พ่อหลวง
ระทึกสะพานไม้ซูตองเป้ทรุดขณะตักบาตรเทโวทำเจ็บสาหัส 3 รายขณะที่อีก 7 รายบาดเจ็บเล็กน้อย
หมดลุ้นหลินฮุ่ยให้กำเนิดแพนด้าน้อยตัวที่ 2 ในไทย หลังระดับฮอร์โมนลดต่ำจนกลับสู่ภาวะปกติ คาดตัวอ่อนฝ่อแล้ว
กล้องวงจรปิดอุโมงค์ทางลอดเชียงใหม่บันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักลื่นไถลชนกำแพงอุโมงค์
วงจรปิดบันทึกวินาทีตำรวจด่านตรวจออบหลวง เชียงใหม่ หนีตายหลังต้นไม้ใหญ่ล้ม
ช้างตกมันจนคลุ้มคลั่งสะบัดตัวจนควาญช้างตกจากหลังใช้งาแทงจนดับ ก่อนหนีเตลิดพา 3 นักท่องเที่ยวจีนเข้าป่า
ตำรวจสืบสวนเมืองเชียงใหม่รวบโจรทุบกระจกลักทรัพย์ร้านเช่าชุด
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658336 คน