Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ผู้ปกครองนำตัวลูกสาววัย 3 ขวบและ 12 ปีเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่หลังถูก ผอ. ส่วนราชการหน่วยงานหนึ่งกระทำอนาจาร

27 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 09:21:11 น. โดย : Oholanna

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 27 ก.พ.60 ที่สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้มีนางสาวหน่อย(นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน  ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้พาลูกสาว 2 คน คนแรกคือเด็กหญิง บี(นามสมมุติ) อายุ 12 ปีนักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ และเด็กหญิง เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ เข้าร้องเรียนต่อพ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ว่าถูกผอ.ส่วนราชการใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ข่มขืนอนาจารลูกสาวทั้งสองคน โดยทางรองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ได้เรียก ร.ต.ท.หญิงกมลณัฐ บุบผศิริ พนักงานสอบสวนสิทธิเด็กและสตรี สภ.แม่ปิง มารับเรื่องราวร้องทุกข์

โดยนางสาวหน่อย ได้ให้การว่าตนเองมี พี่สาวได้เป็นภรรยา ผอ.ส่วนราชการใหญ่แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ไม่มีลูกด้วยกัน ซึ่งลูกสาวตนเองช่วงนี้กำลังเรียนป.6 และกำลังจะสอบเรียนต่อ แต่การเรียนอ่อน ทางผอ.ส่วนราชการ ซึ่งเป็นแฟนพี่สาว ก็ขอลูกสาวตนเองไปเลี้ยงดู เพื่อจะได้ติวเข้มการเรียนและจะฝากเรียนโรงเรียนรัฐที่มีชื่อเสียงให้เพื่ออนาคตของเด็ก ตนจึงหลงเชื่อนำบุตรสาวคนโต    ไปให้เลี้ยงดูนานกว่า 4 เดือนแล้ว จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ ลูกสาวมาบ่นให้ฟังว่า ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้ว และลูกสาวก็มีอาการผิดปกติจากเป็นเด็กร่าเริง สนุกสนาน ชอบพูดคุยกลายเป็นเด็กเก็บตัวไม่พูดจา ตนเองจึงได้คาดคั่นความจริงกับบุตรสาวกระทั่งทราบว่า ถูกแฟนของพี่สาว ทำการอนาจารมานานหลายครั้ง และยังถูกข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย พอตนเองทราบเรื่องก็ได้สอบถามลูกสาวคนเล็ก ที่บางครั้งไปนอนกับลูกสาวคนโตก็เล่าว่า เวลาไม่มีคนอยู่บ้านชอบพาลูกสาวคนเล็กไปอาบน้ำให้อยู่ประจำดังนั้นตนจึงนำเรื่องดังกล่าวเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

    
ข่าวอื่นๆ
พระราชดำรัส...สู่ศรัทธาและแรงใจครูเรียม แสงเทียนการศึกษาเล่มแรกที่ปักบนดอยอ่างขาง อุทิศชีวิตเพื่อเด็กชาวไทยภูเขาถวายพ่อของแผ่นดิน
นำร่องเก็บผักตบชวาและวัชพืชคลองแม่ข่า ต.ป่าแดด ผู้ว่าฯ คาดการณ์ทั้งจังหวัด ไม่ต่ำกว่า 60 ตัน เพิ่มประสิทธิภาพระบายน้ำ
ตำรวจ- ปปส.ภาค 5 แถลงผลจับกุมยึดยาเสพติดล๊อตใหญ่ หลังซ้อนแผนยึดยาบ้ากว่า 1.7 ล้านเม็ด ไอซ์ 2.5 กก.
รวบแก๊งกระบะซิ่ง ดัดแปลงวิ่งได้กว่า 200 กม./ชม. นำมาจ้างขนยาบ้า ยึดของกลางได้เกือบ 8 แสนเม็ด พบใช้ซิมมือถึอ 13 ซิมเพื่อโทรหา 13 เครือ ข่ายให้มารับยา
กรมการขนส่งทางบก ยืนยัน!!! การใช้แอพพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่ไม่ผิดกฎหมาย ยกเว้นเป็นการใช้ เพื่อเรียกรถยนต์ส่วนบุคคล (ป้ายดำ) มารับส่งผู้โดยสาร โดย
เครือข่ายใหญ่สกัดจับ 2 นายหน้าลักลอบขนต่างด้าวกว่า 33 คน สารภาพรับจ้างขนคนละ 3,800 บาท ทำมาแล้วกว่า 1 ปีขนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1,000 คน เตรียมขยายผลหาตัวการใหญ่
สดร. ชวนส่องสุริยุปราคาบางส่วน เช้า 9 มีนาคมนี้ ตั้งกล้อง 5 จังหวัด พร้อมเครือข่ายดาราศาสตร์ อีกกว่า 100 จุดทั่วประเทศ พร้อมถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659266 คน