Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ดำเนินกิจกรรมรวมพลังประชารัฐอมก๋อยต้านภัยฝิ่น ประจำปี ๒๕๖๐ กิจกรรมที่ ๑ สานฝันเด็ก เยาวชน อมก๋อยป้องกันยาเสพติด

26 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 22:35:26 น. โดย : Oholannaวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 เวลา  15.00 น. สำนักงาน ปปส.ภาค 5พร้อมด้วย คาราวานครอบครัวข่าว 3 ศูนย์อำนวยการแก้ไขปัญหาความมั่นคงอำเภออมก๋อย ศป.ปส.อ.อมก๋อย อบต.แม่ตื่นและสิงห์อาสาจำนวน ๔๐ คน ร่วมดำเนินกิจกรรมรวมพลังประชารัฐอมก๋อยต้านภัยฝิ่น ประจำปี ๒๕๖๐ กิจกรรมที่ ๑ สานฝันเด็ก เยาวชน อมก๋อยป้องกันยาเสพติด ณ สนามกีฬา โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนรางวัลอินทิรา  คานธี บ้านพะกะเช โดยมีกิจกรรมให้ความอบรมให้ความรู้ การป้องกันฝิ่น ยาเสพติดและการมอบสิ่งของช่วยเหลืออาทิเช่น เสื้อชุดนักเรียน /น้ำดื่มและ เสื้อกันหนาว

โดยสำนักงาน ปปส.ภ.5 มอบอุปกรณ์กีฬา หนังสืออ่านอุ่นรัก และเครื่องอุปโภค บริโภคให้กับนักเรียนระดับ ป.1-6จำนวน 104 คน คณะครู ตชด. 8 นายโดยแบ่งเป็น นักเรียนชาย 47 ราย นักเรียนหญิง 5ึ7ราย                                                                                                                                                                                                                                                         วันพรุ่งนี้จะร่วมกันตัดทำลายพื้นที่ปลูกฝิ่นและ ปลูกป่าทดแทนแปลงฝิ่นรวมทั้งช่วยเหลือผู้ผ่านการบำบัดรักษา ในวันที่  27 กุมภาพันธ์  เวลา 10 นาฬิกาที่แปลงฝิ่นหย่อมบ้านซอแอะ หมู่ที่ 12 ตำบลแม่ตื่น อำเภออมก๋อย โดยมีนายศิรินทร์ยา  สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธาน

    
ข่าวอื่นๆ
"พระองค์จะสถิตย์อยู่ในใจพสกนิกรไปตลอดกาล"ส่วนหนึ่งของความรู้สึกพสกนิกรชาวเชียงใหม่ ขณะที่คณะรัฐมนตรีประกาศให้วันนี้เป็นวันหยุดและให้งดจัดงานรื่นเริง 30 วัน
หนาวอีกระลอก อินทนนท์ยะเยือกเช้านี้อุณหภูมิต่ำสุดเหลือ 4 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาวแน่น
กลับสู่ชีวิตจริงหลังจบเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร พร้อม มิว นิษฐา ดาราสาวชื่อดัง เข้าให้ปากคำตำรวจเชียงใหม่คดีรุมทำร้ายลูกนายพล
สดร.ร่วมกับนาซา ตั้งชุดติดตามอุกกาบาตวอนประชาชนส่งคลิป-ภาพ ช่วยกำหนดพื้นที่ค้นหา
หนุ่มคลั่งเมายาใช้มีดจี้คอสาวพม่าเป็นตัวประกัน
เตรียมจัดระเบียบผู้ประกอบการท่องเที่ยวแนวผจญภัย ที่ให้บริการ Zip Line หลังพบเชียงใหม่มีผู้ประกอบการเปิดให้บริการมากที่สุดในประเทศ
ไม่รอด..สองวัยรุ่นหากินง่ายกระชากกระเป๋านักท่องเที่ยวต่างชาติในเมืองเชียงใหม่ ถูกตามจับกุมได้หลังกล้องวงจรปิดจับภาพพฤติกรรมไว้ชัดเจน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659298 คน