Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ป.ป.สภาค 5 เดินหน้าสนับสนุนงบประมาณองค์กรที่ช่วยแก้ปัญหายาเสพติดตามดครงการประชารัฐ หวังเพิ่มความร่วมมือลดการแพร่ระบาดยาเสพติดในหมู่บ้านและชุมชนให้ได้ผลมากขึ้น

23 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 11:19:00 น. โดย : Oholanna            ในขณะที่การปราบปรามยาเสพติดมีการจับกุมยาเสพติดครั้งใหญ่ในพื้นที่ภาคเหนือได้หลายครั้ง รวมทั้งการทลายเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญหลายกลุ่มอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ  สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.ภาค 5 ยังเดินหน้าสนับสนุนงบประมาณให้กับองค์กรที่ช่วยลดปัญหาการแพร่ระบาดยาเสพติดในระดับหมู่บ้านและชุมชน ตามโครงการประชารัฐ เพื่อลดความต้องการยาเสพติดในประเทศลงอย่างต่อเนื่อง

            ล่าสุดวันนี้ ( 23 ก.พ.)นายวิชัย ไชยมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.ภาค 5 เป็นประธานเปิดการชี้แจงทำความเข้าใจ ให้กับเจ้าหน้าที่ชุดประชารัฐ ป.ป.ส.ภาค 5 จำนวน 40 นาย  เกี่ยวกับระเบียบเงินอุดหนุนเพื่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ที่สำนักงาน ป.ป.ส.ภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนางสาวจุตินาฏ เย็นบำรุง ผู้อำนวยการกลุ่มตรวจสอบภายในและคณะเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่มีความเข้าใจและแนะนำองค์กรที่ขอรับการสนับสนุนโครงการต่างๆจากป.ป.ส.ได้ถูกต้องมากขึ้น  ซึ่งจะส่งผลให้ความร่วมมือกับองค์กรต่างๆในการช่วยกันลดการแพร่ระบาดยาเสพติดในหมู่บ้านและชุมนอย่างได้ผลมากขึ้นด้วย

    
ข่าวอื่นๆ
แพร่สกัดจับมอดไม้
วันหยุดยาวนักท่องเที่ยวแห่เที่ยวดอยสัมผัสอากาศหนาว อินทนนท์คนแน่นการจราจรติดขัด
แขวงการทางฯ 2 แจ้งเลี่ยงใช้เส้นทางคู่ขนานจากแยกข่วงสิงห์ หลังถนนยกตัวสูง 30 ซม.ผลกระทบจากการก่อสร้างท่อโครงระบายน้ำแก้ปัญหาน้ำท่วมเมืองเชียงใหม่
สวนสัตว์เชียงใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นนกฟลามิงโกใหญ่ออกลูกอีก 3 ตัว
ลูกนกฟลามิงโก ออกจากไข่ลืมตาดูโลกแล้ว 1 ตัว ส่วนอีก 6 ฟอง รอลุ้นให้แม่ฟัก
สองชายหญิงขโมยน้องหมา
ปปท.เขต 6 ปลุกจิตสำนึกคนไทยต้านคอร์รัปชัน ภายใต้กิจกรรม "Active Citizen" ณ ดินแดนแห่งสัจจะวาจา อ.ลับแล
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659351 คน