Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ไล่ล่าสกัดจับยาเสพติดล็อตใหญ่ที่เชียงราย รวบ 3 มือขนพร้อมยาเสพติดมหาหาศาลยาบ้า 1 ล้านเม็ด เฮโรอีน 165 กิโลกรัมและไอซ์อีก 90 กิโลกรัม

23 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 10:44:27 น. โดย : Oholanna          เจ้าหน้าที่สืบทราบจะมีการลักลอบขนยาเสพติดจำนวนมหาศาลข้ามชายแดนเข้ามาทางจังหวัดเชียงราย จึงสืบสวนจนเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ( 22 ก.พ.) พบกลุ่มขบวนการที่ลักลอบขนยาเสพติดเข้ามา โดยใช้รถยนต์กระบะ บรรทุกกระสอบมาเต็มหลังรถ บริเวณปากทางเข้าบ้านสวนป่า ตำบลห้วยใคร้ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย จึงไล่ล่าสกัดขบวนการบนถนนสายแม่จัน-เชียงแสน สามารถจับกุมผู้ต้องหาชาย 3 คน พื้นเพเป็นชาวอำเภอเวียงแก่น จังหวัดเชียงราย หลังตรวจค้นในถุงกระสอบที่บรรทุกมาเต็มคันรถเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เพราะในนั้นมียาบ้า10กระสอบ รวม 1 ล้านเม็ด เฮโรอีน 12 กระสอบ รวม 165 กิโลกรัมและยาไอซ์อีก 8 กระสอบรวม 89 กิโลกรัม จึงตรวจยึดพร้อมควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวน

          โดยการสกัดจับยาเสพติดในครั้งนี้ถือว่าเป็นจำนวนยาเสพติดที่จับกุมได้มากที่สุดครั้งหนึ่งในพื้นที่ภาคเหนือเลยทีเดียว และมีรายงานว่า พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ์ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางแถลงการจับกุมยาเสพติดครั้งนี้ด้วยตัวเอง ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 ในช่วงเย็นวันนี้ ( 23 ก.พ.) ทีมข่าว oholanna จะติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังมารายงานอีกครั้ง     
ข่าวอื่นๆ
ลุ้นหนักมาก..หลินฮุ่ยแม่แพนด้าคาดให้กำเนิดแพนด้าน้อยภายใน 2 วัน หลังผสมพันธ์มา 131วัน ทีมสัตวแพทย์เตรียมพร้อม
โลกโซลเชียลแห่แชร์คลิปรถส่งน้ำแข็งต่อยกับคนขับสี่ล้อแดงที่ตลาดวโวรรสหลังไม่พอใจกดแตรใส่
พายุลูกเห็บตกบนอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์
หมอกลงจัดกระทบครื่องบิน ดีเลย์กว่า 8 เที่ยว ล่าสุดบินได้ตามปกติแล้ว
ศาสตร์พระราชา...แก้ปัญหายาเสพติดอย่างยั่งยืน ป.ป.ส.เดินหน้าน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและโครงการหลวงขยายสู่หมู่บ้านชายแดนลดการปลูกฝิ่น เพิ่มรายได้ชาวบ้านปีละ 2แสนบาท
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมเดินหน้าแก้ปัญหายาเสพติดทั้งระบบ เน้นทำความเข้าใจปรับเปลี่ยนยาบ้าในบัญชียาเสพติดเพื่อใช้บำบัด
ตำรวจ สภ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่จับสาวลักลอบขนยาบ้ายัดอวัยวะเพศ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659278 คน