Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตามยึดทรัพย์กว่าร้อยล้าน ขบวนการสิงห์รถบรรทุกชายแดนฝาง เชียงใหม่ หลังใช้รถบรรทุกขนาดใหญ่ขนยาเสพติดทั้งยาบ้าและเฮโรอีน

21 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 16:19:04 น. โดย : Oholanna          กำลังทหาร ตำรวจและเจ้าหน้าที่ป.ป.ส.ภาค 5 เข้าติดตามยึดทรัพย์ขบวนการสิงห์รถบรรทุก ที่บ้านพักของเครือข่าย ในตำบลเวียง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสามารถยึดทรัพย์สินได้จำนวนมากทั้งบ้านพักหรู รีสอร์ทพร้อมสวนลิ้นจี่กว่า 1 ร้อยไร่  โดยเฉพาะรถบรรทุกพ่วง 10 คัน นอกจากนี้ยังมีรถตู้ 2 คัน รถยนต์เก๋งและรถกระบะอีก 8 คัน รวมมูลค่ามากกว่า 120 ล้านบาท โดยพลตำรวจโทพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยนายวิชัย ไชยมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดหรือป.ป.ส.ภาค 5 เดินทางไปตรวจสอบการยึดทรัพย์ของขบวนการยาเสพติดรายนี้ด้วย               ปฎิบัติการยึดทรัพย์ขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ครั้งนี้ มีขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่สืบทราบจะมีการขนยาเสพติดล็อตใหญ่มากับรถบรรทุกจากชายแดนด้านอำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ไปยังกรุงเทพฯ จึงสืบสวนและติดตามจนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้รับแจ้งมีรถบรรทุกหัวลาก 2 คันมุ่งหน้าเข้าเชียงใหม่ โดยมีรถยนต์กระบะทำหน้าที่นำทางเพื่อตรวจสอบด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ จนกระทั่งนำรถเข้าจอดในโกดังของร้านวัสดุก่อสร้าง ในอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน โดยได้นำกระสอบ 2 ใบลงจากรถและบรรทุกปูนซีเมนต์ออกจากพื้นที่ไป

              เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบกระสอบทั้งสองใบพบยาบ้า 2 แสนเม็ดและเฮโรอีนอีกเกือบ 3 กิโลกรัม จึงติดตามจับกุมผู้เกี่ยวข้องหั้งหมด วึ่งศาลอนุมัติหมายจับ 5 ราย รวมทั้งเจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัดรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้ประกอบการรถบรรทุกด้วย ต่อมาเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาได้ 1 รายเป็นผู้ขับรถยนต์กระบะนำทาง จึงควบคุมตัวดำเนินคดีส่วนอีก 4 คนยังอยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงเข้ายึดทรัพย์สินทั้งหมดที่เชื่อว่าได้มาจากการค้ายาเสพติด 

    
ข่าวอื่นๆ
ทหาร ป.พัน 7สนธิกำลังตำรวจฝ่ายปกครองอำเภอแม่แตงกวาดล้างยาเสพติดผงะเจอซากหัวเลียงผาถึง 7 หัวและยาเสพติดจำนวนหนึ่ง
รวบคาด่านซุกยาบ้าในยางอะไหล่ 2.6 แสนเม็ด อ้างรับฝากยางจากเชียงราย
ไนท์ซาฟารี เฮ ต้อนรับสมาชิกใหม่ ลูกยีราฟ สายพันธุ์หายาก สีเข้มกว่าปกติ เหลือ 500 ตัวในโลก
ปปส.ภาค5 สนธิกำลัง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เปิดยุทธการปิดล้อมตรวจค้นอมก๋อย หวังลดพื้นที่ปลูก -ผู้เสพฝิ่น
ตำรวจสืบสวนภาค 5รวบแก๊งค้ายาซิ่งหนีตำรวจ ถูกยิงยาง รถเสียหลักก่อนถูกรวบรวม 6 คนของกลาง 3 แสนเม็ด
จับแก๊งทำทองปลอมหลอกขายร้านทองหลายแห่งในภาคเหนือ
ผุดด่านความมั่นคง 4 จุดในตัวเมืองเชียงใหม่ดูแลความปลอดภัยป้องกันเหตุระเบิดป่วนเมือง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658345 คน