Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วงจรปิดจับภาพกระบะวิ่งชนคนข้ามถนนร่างกระเด็นดับคาที

09 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 10:04:17 น. โดย : Oholannaภาพวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่ง บริเวณถนนสายแพร่ - ร้องกวาง ม.2 ต.แม่หลาย อ.เมือง จ.แพร่  บันทึกภาพเหตุการณ์ ขณะชายคนหนึ่งกำลังเดินข้ามถนนซึ่งมีร่องน้ำกั้นระหว่างเลนอีกฝั่ง แต่ระหว่างที่กำลังข้ามถนนมามาถึงช่วงกลางเลน  ก็มีรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงในเลนขวาสุดใกล้เกาะกลาง พุ่งเข้าชนร่างของชายคนดังกล่าวกระเด็นไถลไปตามแรงกระแทกของรถ กว่า 100 เมตร  และเสียชีวิตคาที่ทันที อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวานนี้ ( 8 ก.พ.)

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ สภ.แพร่ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะหมายเลขทะเบียน บว 9085 เพชรบูรณ์ด้านหน้ามีร่องรอยการเฉี่ยวชน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ1 ราย คือนายประดิษฐ์  ตันมา อายุ 72 ปี  ขณะที่คนขับรถ คือ นายพงศกร แซ่ยาง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหาขับรถด้วยประมาททำผู้อื่นถึงแก่ความตาย กับนายพงศกร

ขณะที่นายพงศกร  ให้การว่า  ขับรถมาจาก จ.อุตรดิตถ์เพื่อไปดูงานที่ จ.น่าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุมองไม่เห็นคนข้ามถนน  เนื่องจากรถคันหน้าบังอยู่  จึงพุ่งชนนายประดิษฐ์เข้าอย่างจัง  

 

    
ข่าวอื่นๆ
ควันหลงรุมทำร้ายลูกชายนายพลที่มาลินสกาย เครือข่ายต้านเหล้ายื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรีให้สั่งการคุมเข้มสถานบริการใกล้สถานศึกษาทั่วเชียงใหม่
ระทึก ไฟไหม้เก๋งกลางถนนขณะหญิงสาวขับไปเติมน้ำมัน
วงจรปิดจับภาพกระบะวิ่งชนคนข้ามถนนร่างกระเด็นดับคาที
เหลืออีก 7 พัวพันค้ากามแม่ฮ่องสอน รอง ผบ.ตร.ชี้เร่งสืบสวนเอาผิด หลังดำเนินการแล้ว 38คดี มีตำรวจพัวพัน 9 นายรวมทั้งรอง ผกก.ที่ถูกกล่าวหายังกบดานจนถูกสั่งออกจากราชการไว้ก่อน
พ่อเมืองเชียงใหม่ กำหนดพื้นที่ 5 อำเภอ ห้ามปล่อยโคมลอย ยกเว้นวันที่ 25 พ.ย. และ 31 ธ.ค. เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว
ปปส.ภาค 5 สนธิกำลังทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง กว่า 300 คน เปิดยุทธการปิดล้อมตรวจค้นหมู่บ้านเป้าหมายยาเสพติดในอ.พร้าว
รู้ยัง บลูด็อกน้องหมาน่าย่น ขวัญใจไฮโซไฮซ้อจีน ส่งจากเชียงใหม่ไปตัวเป็นแสน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658734 คน