Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เหนือยังหนาวต่อเนื่อง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งเร่งนำอุปกรณ์กันหนาวแจกจ่ายกำลังพลตำรวจตามดอยสูง

26 ธันวาคม 2016 เวลา 12:07:58 น. โดย : Oholanna             สภาพอากาศทางภาคเหนือยังหนาวเย็นต่อเนื่อง ทำให้ตำรวจตระเวนชายแดนที่ปฎิบัติหน้าที่ตามดอยสูงทางภาคเหนือเผชิญกับความหนาวเย็น ล่าสุดสำนักงานตำรวจแห่งชาติจัดงบเร่งด่วน 4 ล้านบาท จัดซื้อเครื่องกันหนาวมอบให้กำลังพลและเด็กนักเรียนตามแนวชายแดน

            กำลังพลตำรวจตระเวนชายแดนภาค 3 ค่ายดารารัศมี ที่เชียงใหม่ เป็นตัวแทนรับมอบชุดกันหนาว จำนวน 2พันชุด ซึ่งมีผ้าห่ม เสื้อกันหนาวและหมวกไหมพรม รวมทั้งชุดกันหนาวสำหรับเด็กนักเรียนโรงเรียนในสังกัดตำรวจตระเวนชายแดนอีกกว่า 1 ชุด จากพลตำรวจโทเดชา บุตรน้ำเพชร  รักษาราชการแทนผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อนำไปมอบให้กับกำลังพลที่ปฎิบัติหน้าที่ตามดอยสูง ชายแดนไทย-เมียนมา ที่เชียงใหม่

          โดยพลตำรวจโทเดชา กล่าวว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีความเป็นห่วงกำลังพลทั้งตำรวจตระเวนชายแดนและตำรวจภูธร ที่ปฎิบัติหน้าที่ตามดอยสูงและพื้นที่ห่างไกล ทางภาคเหนือและอีสาน จึงได้ใช้งบประมาณและเงินจากมูลนิธิสงเคราะห์ข้าราชการตำรวจและครอบครัว จำนวน 4 ล้านบาท จัดซื้อผ้าห่มและอุปกรณ์กันหนาวแจกจ่ายให้กับกำลังพล เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน เนื่องจากสภาพอากาศน่าจะหนาวเย็นต่อเนื่อง

    
ข่าวอื่นๆ
192 ทีม เข้าร่วมประกวดทำอาหารในโครงการ “จุดหมายปลายทางแห่งมันตราอาหารล้านนา” หวังสืบสานอาหารพื้นถิ่นและพัฒนาเมนูอาหารเมืองคงอัตลักษณ์แข่งขันในระดับสากล
ปปส.ภ.5 ขนย้ายสารตั้งต้นผลิตยาเสพติดไปทำลาย
ปปท.เขต 5 เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการประสานความร่วมมือด้านการยุติธรรมของหน่วยงานในกระบวนการยุติธรรมในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
พบต้นไม้ใหญ่อายุกว่า 200-300 ปีกลางหมู่บ้านในอำเภอเชียงดาว ชาวบ้านเชื่อเป็นต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ช่วยปกปักรักษาหมู่บ้าน
ปปท.เขต 5 ส่งเสริมการทำงานร่วมกรรมการธรรมาภิบาลเชียงราย
ปปส.ภ.5 อบรมติวเข้ม ตร.-ทหาร หลักสูตรเพิ่มศักยภาพปราบปรามยาเสพติด
เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ปล่อยปลากระเบนราหูน้ำจืดปลาใกล้สูญพันธุ์และปลานานา ชนิดกว่า 2 หมื่นตัวเข้าส่วนจัดแสดงพร้อมรับท่องเที่ยวไฮ-ซีซั่น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659117 คน