Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
มาแล้วดอกชมพูหวานๆ นักท่องเที่ยวแห่ชมซากุระป่าหรือดอกนางพญาเสือโคร่งและกุหลาบพันปีบานรับปีใหม่ที่ดอยอินทนนท์

26 ธันวาคม 2016 เวลา 11:48:43 น. โดย : Oholannaนักท่องเที่ยวแห่ชมความสวยงามของดอกซากุระป่าหรือนางพญาเสือโคร่ง รวมทั้ง                        ดอกกุหลาบพันปีราชินิบนยอดดอย ที่กำลังเบ่งบานบนดอยอินทนนท์รับเทศกาลปีใหม่

          บริเวณโครงการอนุรักษ์พันธ์กล้วยไม้รองเท้านารีอินทนนท์ ตามพระราชดำริ ในพื้นที่ภาคเหนือ บนดอยอินทนนท์          เต็มไปด้วยสีชมพูจากความสวยงามของดอกนางพญาเสือโคร่งหรือซากุระป่า ที่กำลังเบ่งบานไปทั่วบริเวณอย่างสวยงาม โดยเฉพาะบริเวณสระน้ำที่มีต้นดอกนางพญาเสือโคร่งที่อยู่ริมน้ำ ซึ่งดอกสีชมพูสดเบ่งบานเต็มที่สวยงาม ท่ามกลางลมหนาว บรรยากาศคล้ายกับต่างประเทศ 

                    สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ขึ้นไปสัมผัสและถ่ายภาพความสวยงามของดอกนางพญาเสือโคร่ง  ที่จะออกดอกให้ชมในช่วงหน้าหนาวของทุกปีและเป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปท่องเที่ยวตามยอดดอยหลายแห่งทางภาคเหนือที่มีดอกนางพญาเสือโคร่ง โดยเฉพาะปีนี้ ที่ดอกนางพญาเสือโคร่งเบ่งบานรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เหมือนเป็นของขวัญให้กับนักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงามกันด้วย 

                        นอกจากนี้นักท่องเที่ยวจำนวนมาก แห่ขึ้นไปสัมผัสความหนาวเย็นบนดอยอินทนนท์ พร้อมกับเดินชมทัศนียภาพที่สวยงามในเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน ซึ่งดอกกุหลาบพันปีหรือดอกคำแดง ซึ่งเป็นเหมือนราชินีของดอกไม้บนดอยสูง ซึ่งกำลังเริ่มผลิดอกสีแดงสดอวดความสวยงามอยู่ตามริมทางเดินและบริเวณหน้าผา ให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมและถ่ายภาพความสวยงามกันด้วย    
ข่าวอื่นๆ
10 ประเทศสมาชิกอาเซียนผนึกกำลังทำแผนปิดล้อมสามเหลี่ยมทองคำ หลังพบยังเป็นแหล่งผลิตยาเสพติดสำคัญ 1ใน3แห่งของโลก เลขาธิการป.ป.ส.ไทยเผยน่าจะผลิตยาบ้าได้ปีละ5-700ล้านเม็ด
ดีเอสไอ บุกค้นบ้านหรูแกนนำแม่ข่ายแชร์ทองคำเพกาซัส หลังหลอกลวงประชาชนร่วมลงทุน มีเหยื่อหลงเชื่อกว่า 2 พันราย ความเสียหายนับพันล้านบาท
นักท่องเที่ยวจีนทะลักเชียงใหม่ “โกลเดนวีค” เฉลี่ยวันละ 4 พันคนเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปี 57 ร้อยละ 90
หนุ่ม ม.ปลาย ลูกนายแพทย์ใจร้อนชักปืนขู่คู่กรณีนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันไม่พอขับรถปาดหน้า
อุทยานหลวงราชพฤกษ์ชวนเที่ยวเทศกาลชมสวน Flora Festival 2015 เนรมิตไม้เมืองหนาวจากโครงการหลวงกว่า 20 แห่งอวดโฉมความงาม
เกิดอุบัติเหตุสยองรถชน 4 คันรวดที่เชียงราย ทั้งรถหกล้อ รถเก๋ง รถตู้และรถกระบะ รวมตาย 8 บาดเจ็บ 3 เจ้าหน้าที่เร่งลำเลียงศพพร้อมตรวจสอบสาเหตุแล้ว
ตำรวจสืบสวนภาค 5 รวบแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็น จนท.หลายหน่วยงาน ลวงเหยื่อติดแบล็กลิสจะโดนยึดทรัพย์-อายัดบัญชี
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659272 คน