Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ตำรวจภูธรภาค 5 และ ปปส. ภาค 5ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภทในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560

24 ธันวาคม 2016 เวลา 20:28:36 น. โดย : Oholannaพลตำรวจตรี พูนทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พลตรี เกษมสุข ตาคำ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ได้นำกำลังข้าราชการตำรวจ  เจ้าหน้าที่ ปปส.ภาค รวมทั้ง

ทหาร ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานต่าง ๆกว่า 400 นายปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมที่บริเวณอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ เพื่อปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภท เพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญหาการประทุษร้ายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินให้กับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ และสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว ตอบสนองนโยบายรัฐบาลในด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ 2560 โดยพลตำรวจตรี พูนทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ได้กล่าวให้โอวาทแก่กำลังพล และร่วมกันทำการปล่อยแถว โดยใช้มือแตะสัมผัส I-Ball พร้อมกัน จากนั้นผู้ควบคุมแถวสั่งปรับแถวและสั่งแถวเคลื่อนขบวนปฏิบัติการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบ ด้านพลตำรวจตรี พูนทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวว่า ในครั้งนี้ตำรวจภูธรภาค 5 และตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 4000 นาย ในการดูแลรักษาความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยว โดยได้เตรียมโครงการ "ฝากตำรวจดูแลบ้าน" และยังคงมีการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยขอความร่วมมือให้เจ้าของบ้านติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อง่ายต่อการติดตามตัวหากมีการก่อเหตุลักทรัพย์เกิดขึ้น

    
ข่าวอื่นๆ
วิสามัญกลุ่มม้งค้ายาดับคาที่ 1 จับเป็นอีก 2 รายพร้อมของกลางยาบ้า 1.2 แสนเม็ด-เงินสด 4 ล้านบาท
ซุกระเบิดในแก้วน้ำบึ้มกลางบ้านสาววัย 30 เจ็บ ตำรวจปมแค้นแฟนหนุ่มง้อไม่สำเร็จ
อดใจไม่ไหว แม่บ้านมือไวฉกไอโฟนในศูนย์ราชการ
หมอกลงจัดกระทบครื่องบิน ดีเลย์กว่า 8 เที่ยว ล่าสุดบินได้ตามปกติแล้ว
สืบเมืองเชียงใหม่แกะรอยวงจรปิดจับผู้ต้องหาลักจักรยานนักท่องเที่ยว
ชาวม้งดอยปุยจวกสื่อดังอังกฤษตีข่าว 2 หนูน้อยที่ถ่ายรูปกับ นทท.บริเวณบันไดนาคดอยสุเทพฉกนาฬิกาจนกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว – สร้างตราบาปให้เด็ก
"พ่อเหนื่อยพอแล้ว" บทเพลงเพื่อพ่อ กลั่นจากใจนักร้อง นักดนตรี เชียงใหม่ ร่วมสร้างสรรค์บทเพลงเพื่อพ่อของแผ่นดิน
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658322 คน