Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วิจเทจต้องมี แฟชั่นน้องหมารับลมหนาว

15 ธันวาคม 2016 เวลา 14:23:27 น. โดย : Oholanna           ลมหนาวที่มาถึง ไม่เพียงแต่เรา ๆ เท่านั้นที่ต้องเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย แต่บรรดาสัตว์เลี้ยงคู่บ้านอย่างสุนัขก็ต้องหนาวเย็นไม่ต่างกัน ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ต้องเผชิญกับลมหนาวระลอกใหม่ ทำให้อุณหภูมิในตอนเช้าและกลางคืนลดต่ำเหลือ 16 - 18 องศาเซลเซียส ทำให้คนรักสุนัขต่างก็หาวิธีคลายหนาวให้สุนัขตัวโปรด โดยเฉพาะการหาเครื่องนุ่งห่มกันหนาวให้สวมใส่ 
         บรรยากาศที่ร้านน้ำปิงปศุสัตว์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ของใช้สำหรับสุนัข คึกคักตลอดทั้งวัน บรรดาคนรักสุนัขพากันเข้าไปเลือกซื้อเสื้อกันหนาวให้กับสุนัขตัวโปรด เสื้อกันหนาวที่นำมาจำหน่ายมีหลากหลายขนาดสำหรับสุนัขหลายสายพันธ์ ทั้งยังมีชุดแฟนซีที่มีหลากหลายรูปแบบและสีสัน ทั้ง ชุดการ์ตูน ชุดผึ้ง ชุดหนอน รวมไปถึงชุดชาวเขา นอกจากนี้ยังมีถุงเท้าและหมวกให้ได้เลือกซื้อเพิ่มความอบอุ่นให้กับเหล่าสุนัข นอกจากนี้เบาะนอนและโดมนอนที่มีหลังคากันลมหนาวยังเป็นสินค้าที่คนรักสุนัขเลือกซื้อ   

    
ข่าวอื่นๆ
ตะลุยดอยแม่อูคอ ชมทุ่งดอกบัวตองสีเหลืองบานสะพรั่งท้าลมหนาว
แรด !! จัดขันโตกผลไม้ชุดใหญ่เอาใจ "กาลิ" วันแรดโลก
ลูกค้าแห่ออร์เดอร์ปลาท่องโก๋มังกร ร้านโกเหน่งพ่อค้าปลาท่องโก๋ชื่อดังไหว้เจ้าช่วงตรุษจีน
ชิลมาก ล่องแก่งคลายร้อนที่แก่งกึ๊ด
ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศอังกฤษอยู่เชียงใหม่ก็เที่ยวได้โรงแรมสไตล์อิงลิชคันทรี่กลางหุบเขาอำเภอหางดง
ยอดดอยอินทนนท์เหลือ 9 องศาฯ สัญญาณใกล้เข้าฤดูหนาว
อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัยคึกคัก ชาวเชียงใหม่-นทท. เดินสายทำบุญช่วงถือศีลกินเจ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 681718 คน