Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
กลับสู่ชีวิตจริงหลังจบเจ้าแม่นาคี แต้ว ณฐพร พร้อม มิว นิษฐา ดาราสาวชื่อดัง เข้าให้ปากคำตำรวจเชียงใหม่คดีรุมทำร้ายลูกนายพล

09 ธันวาคม 2016 เวลา 15:11:25 น. โดย : Oholanna               โดยวันนี้ ( 9 ธ.ค.) สองดาราสาวชื่อดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ปากคำตามหมายเรียก ในคดีรุมทำร้าย เจมส์บอนด์ ลูกชาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 ที่มาลิน สกายผับ ซึ่งดาราสาวทั้งสองคนอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยทันทีที่ดาราสาวทั้งสองเดินทางมาถึงโดยรถตู้ สื่อมวลชนจำนวนมากปักหลักรอทำข่าวอยู่แล้ว ก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินเข้าห้องพนักงานสอบสวน เพื่อให้ข้อมูลกับพันตำรวจเอกธีรพล อินทรลิบ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในห้อง

               อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนจะสอบถามข้อมูลในคืนวันเกิดเหตุ ที่ดาราสาวทั้งสองคน ซึ่งอยู่ในกลุ่มดาราทั้งอุ้มลักขณา และหมาก ปริญ ที่ได้รับเชิญมารับประทานอาหารที่ร้านมาลินสกาย ก่อนจะเกิดเหตุการ์ดในร้านรุมทำร้ายเจมส์บอนด์ ลูกชายของผบ.มทบ.38 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีบอล กฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มของอุ้ม ลักขณา พร้อมพวกตกเป็นผู้ต้องหาสั่งการและรุมทำร้าย กลายเป็นคดีข่าวโด่งดังมา2สัปดาห์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้หมาก ปริญ ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจตามหมายเรียกแล้วเช่นกัน 

              สำหรับ แต้ว ณฐพร พึ่งจะมีผลงานละคร ที่ได้รับความนิยมอย่างเรื่องนาคี ที่พึ่งจบลง โดยรับบทเจ้าแม่นาคี ส่วนมิว นิษฐา ที่โด่งดังจากภาพยนต์ แฟนเดย์ ในบท นุ้ย นางเอกของเรื่อง ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ก่อนที่ดาราสาวทั้งสองคนจะกลับเข้าสู่ชีวิตจริงโดยการเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจในคดีนี้ 

    
ข่าวอื่นๆ
พลิกวิกฤตหลังประสบภัยแล้ง ชมรมเอ็นดูโร่จอมทอง ปรับพื้นที่หาดทรายกลางแม่น้ำปิงเป็นสนามแข่งรถวิบาก จัดทริปการกุศลหาเงินสนับสนุนท้องถิ่น
ศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดชายแดนภาคเหนือที่ 3 ยึดยาบ้า 4 ล้านกว่าเม็ด
ป.ป.ส. เปิดยุทธการตัดวงจรทางการเงินเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ เครือข่ายนักโทษเขาบิน
เจ้าหน้าที่ธรณี - นักวิชาการ มช.รุดหาสาเหตุแผ่นดินระอุที่วิทยาลัยนาฎศิลป ขณะไฟฟ้ายันไม่มีไฟรั่วลงใต้ดิน
กระบะพุ่งตกลานจอดรถชั้น 3 ห้างดังกลางเมืองเชียงใหม่สูงกว่า 16 เมตร โชคดีคนขับและผู้โดยสารรอดตายแต่สาหัส
รวบแล้วหนุ่มไทยใหญ่ชิงทรัพย์ร้านทองก่อนนำไปทำแผนญาติสุดทนกระโดดชกหน้า
รวบผู้ต้องหาอ้างตัวเป็นอาจารย์ฉวยโอกาสขโมยโน้ตบุ๊กในม. แม่โจ้ นำไปขายหาเงินเที่ยว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659302 คน