Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วันหยุดยาวนักท่องเที่ยวแห่เที่ยวดอยสัมผัสอากาศหนาว อินทนนท์คนแน่นการจราจรติดขัด

05 ธันวาคม 2016 เวลา 11:19:22 น. โดย : Oholanna                วันหยุดยาวติดต่อกัน 3 วัน นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าสู่พื้นที่ภาคเหนือ เพื่อท่องเที่ยวสัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็น โดยเฉพาะตามยอดดอยต่างๆที่เนืองแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว อย่างที่ยอดดอยอินทนนท์ จุดที่สูงที่สุดในประเทศ วันนี้( 5 ธ.ค.)อุณหภูมิอยู่ที่ 6 องศาเซลเซียส ซึ่งมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางขึ้นไปสัมผัสลมหนาวและชมความสวยงามของทัศนียภาพบนยอดดอยกันจนแน่นขนัด ส่งผลให้การจราจรบนดอยอินทนนท์หนาแน่น เจ้านห้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ต้องเพิ่มการดูแลและจัดระเบียบ                  โดยเฉพาะบริเวณพระมหาธาตุเจดีย์ไปจนถึงกิ่วแม่ปานและยาวไปจนถึงบนยอดดอยอินทนนท์ ซึ่งมีรถยนต์ของนักท่องเที่ยวจอดบริเวณริมถนนต่อแถวกันจนแน่นขนัดและวันนี้ยังเป็นวันแรกของการเปิดเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่อ่างกา ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากเช่นกัน นอกจากเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่กิ่วแม่ปานซึ่งแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวเดินไปสัมผัสธรรมชาติวันละหลายพันคน ส่งผลให้การท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์คึกคักอย่างมาก

    
ข่าวอื่นๆ
หนุ่มดวงซวยขี่มอเตอร์ไซค์ขนยาบ้าฝ่าด่านตรวจ ที่อำเภอเทิง เชียงราย แฉลบล้มเองหมดสติ เจ้าหน้าที่ค้นพบกว่า 4 หมื่นเม็ด
ปปส.ภ.5 ขายทรัพย์สินทอดตลาดครั้งที่ 1/2560
แถลงเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว Check In Chiang Mai to High Season 2015 - 2016 พร้อมการันตีความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว
ปปท.เขต 5 ร่วมลงนามความร่วมมือต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน ระหว่างกระทรวงมหาดไทย - หอการค้าไทย - องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน
กลุ่มส่งเสริมจริยธรรม สลก. จัดอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบขึ้นที่จังหวัดนนทบุรีเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ
ราชินีแห่งดอกไม้เมืองหนาว "ทิวลิปดำ" บานสะพรั่งพร้อมลมหนาว
ปปส.ภาค5จัดอบพัฒนาศักยภาพชุดปฏิบัติการสืบสวนปราบปรามยาเสพติดตามแผนประชารัฐขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 628713 คน