Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สมศักดิ์ศรีวีรบุรุษตำรวจไทย สิบตำรวจตรีศิรยุทธ น้อยอรุณ พลีชีพเหตุปะทะพ่อค้ายาเสพติด ที่แม่แตงเชียงใหม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังระดมกำลังปิดล้อมไล่ล่าคนร้ายที่หลบหนี

30 พฤศจิกายน 2016 เวลา 12:16:03 น. โดย : Oholanna                  ขอแสดงความเสียใจกับวีรบุรุษตำรวจไทย สิบตำรวจตรีศิรยุทธ น้อยอรุณ วัย 23 ปี ผบ.หมู่ สภ.กัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่   ที่เสียชีวิตขณะปฎิบัติหน้าที่ในการยิงปะทะกับพ่อค้ายาเสพติด ที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของครอบครัว เพื่อนตำรวจและผู้บังคับบัญชา

                   หลังจากที่สิบตำรวจตรีสิริยุทธ ร่วมในปฎิบัติการล่อซื้อยาเสพติด จากคนร้ายบริเวณถนนบายพาสเชียงใหม่-ปาย ใกล้หมู่บ้านไร่ ตำบลขี้เหล้ก อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยสิบตำรวจตรีสิริยุทธ ทำหน้าที่เป็นคนขับรถยนต์ พาสายตำรวจที่ล่อซื้อยานั่งมาด้วยและรับคนรายข้างทางขึ้นรถพร้อมกับยาบ้า 2 พันเม็ด จากนั้นจึงแสดงตัวเข้าจับกุมแต่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงสิบตำรวจตรีศิรยุทธที่สีข้างได้รับบาดเจ็บ ตำรวจชุดคุ้มกันได้ขับรถตามประกบและยิงคนร้ายได้รับบาดเจ็บก่อนที่คนร้ายจะวิ่งเข้าป่าหลบหนีไป จับกุมคนร้ายได้ 1 คน ส่วนสิบตำรวจตรีศิรยุทธเสียชีวิตในเวลาต่อมา

                  ล่าสุดตั้งแต่เช้าวันนี้( 30 พ.ย.) กำลังตำรวจนับร้อยนายได้กระจายกำลังกันเข้าปิดล้อมเพื่อไล่ล่าคนร้าย ซึ่งคาดว่าได้รับบาดเจ็บ โดยใช้เฮลิคอปเตอร์บินค้นหาทางอากาศด้วย คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้ 

    
ข่าวอื่นๆ
ฝุ่นเต็มปอด เชียงใหม่ค่าหมอกควันเกินมาตรฐานเป็นวันที่สอง รองผู้ว่าฯ เผยเหตุเพราะควันจากรถ-ฝุ่นก่อสร้างสะสม
กระแสลมหนาวพัดมาพร้อมหมอกขาวปกคลุมดอยสุเทพ- ปุย ส่งสัญญาณเข้าสู่หน้าหนาว
วิสามัญกลุ่มม้งค้ายาดับคาที่ 1 จับเป็นอีก 2 รายพร้อมของกลางยาบ้า 1.2 แสนเม็ด-เงินสด 4 ล้านบาท
สัตวแแพทย์ แถลงหลินฮุ่ยแท้งแล้ว ยอมรับฤดูกาลผสมเทียมปีนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ยังมีความรอลุ้นฤดูผสมพันธุ์ต้นปีหน้า
รวบแก๊งกระบะซิ่ง ดัดแปลงวิ่งได้กว่า 200 กม./ชม. นำมาจ้างขนยาบ้า ยึดของกลางได้เกือบ 8 แสนเม็ด พบใช้ซิมมือถึอ 13 ซิมเพื่อโทรหา 13 เครือ ข่ายให้มารับยา
จับยาบ้าเครือข่ายพันโท ยี่เซ ล็อตใหญ่ 1.1 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 230 ล้านบาท พบจ้างผู้ร่วมขบวนการคนไทยลำเลียงหลบด่านเข้า พื้นที่ชั้นใน
จังหวัดเชียงใหม่จัดพิธีแสดงความอาลัยสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชขึ้นที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์มีประชาชนกว่า 4 หมื่นคนร่วมจุดเทียนชัยและแปรอักษร
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658317 คน