Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาวอุทยานแห่งชาติอินทนนท์วันหยุด

27 พฤศจิกายน 2016 เวลา 09:31:15 น. โดย : Oholannaนายรุ่ง หิรัญวงษ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทองเชียงใหม่เปิดเผยว่า บรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์เป็นไปอย่างคึกคักโดยเฉพาะจุดศึกษาเส้นทางธรรมชาติกิ่วแม่ปานนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างยืนต่อแถวกันเพื่อรอเช้าชมความสวยงามตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่เป็นป่าเบญจพรรณมีมอสและเฟรินส์รวมทั้งต้นไม้พรรณไม้หายากตลอดเส้นทางที่เดินลัดเลาะไปนอกจากนี้ยังมีกุหลาบพันปีที่กำลังเบ่งบานท่ามกลางสายหมอกรอรับนักท่องเที่ยวให้มาชมความสวยงามพร้อมสัมผัสอากาศหนาว

โดย อุณหภูมิในช่วงเช้าของวันนี้ที่ยอดดอยอุณหภูมิวัดได้ 6 องศาเซลเซียส ส่วนที่บริเวณกิ่วแม่ปานอุณหภูมิวัดได้ 9 องศาเซลเซียส ทีทำการอุทยานวัดได้ 14 องศาเซลเซียส

 ข้อมูลจากศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่รายงานว่า สภาวะอากาศเมื่อเวลา 07.00 น.ภาคเหนือมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า ลักษณะสำคัญทางอุตุนิยมวิทยา คือ บริเวณความกดอากาศสูงกาลังปานกลางอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีน ได้แผ่เสริมลงปกคลุม ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยแล้ว ลักษณะเช่นนี้ทาให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศหนาวเย็นลง และอุณหภูมิจะลดลงได้อีก 2-4 องศา กับมีลมแรง ส่วนภาคอื่นๆ จะได้รับผลกระทบในระยะต่อไปภาคเหนือตอนบนอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่าสุด 19-23องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอากาศหนาวอุณหภูมิต่าสุด 9-12 องศาเซลเซียสอุณหภูมิสูงสุด 30-34 องศาเซลเซียสลมตะวันออก ความเร็ว 10-25 กิโลเมตร/ชั่วโมง

 

    
ข่าวอื่นๆ
สัตวแแพทย์ แถลงหลินฮุ่ยแท้งแล้ว ยอมรับฤดูกาลผสมเทียมปีนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ยังมีความรอลุ้นฤดูผสมพันธุ์ต้นปีหน้า
ตำรวจบุกบ้านเช่าหรู รวบ 4 หนุ่มกิมจิ ลักลอบเปิดบ่อนรับแทงพนันออนไลน์ข้ามประเทศ
นักท่องเที่ยวแห่มาดูและให้กำลังใจหลินฮุ่ยหลังมีข่าวตั้งท้องแพนด้าน้อยตัวที่ 2 ขณะที่ทีมสัตวแพทย์อัลตร้าซาวด์หลินฮุ่ยครั้งที่ 3 พบตัวอ่อนในถุงหุ้มขยับตัวมั่นใจเป็นสัญญาณชีพที่ดี
เฮ!! หลินฮุ่ยท้องแล้ว หลังทีมสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญอัลตราซาวด์พบตัวอ่อนชัดเจนในท้องหลินฮุ่ย
ป.ป.ท.ขึ้นเหนือรับฟังความคิดเห็นประชาชนผู้มีส่วนร่วมในการยกร่างกฏหมายว่าด้วยการรรณรงค์การต่อต้านการทุจริต
ชาวเชียงใหม่-นักท่องเที่ยวใส่ใจสุขภาพแห่ซื้ออาหาร-ผักสดปลอดสารพิษ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต
เชียงใหม่ซ้อมเต็มรูปแบบ รับมืออุบัติภัยด้านการขนส่งปิโตรเลียม
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658332 คน