Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
อุบัติเหตุสยอง เก๋งชนกระบะบรรทุกคนงาน ตาย 3 ราย บาดเจ็บอีกว่า 12 คน

20 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:24:42 น. โดย : Oholannaเช้าวันนี้ ( 20 พ.ย.) เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 3 กน 5410 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถกระบะโตโยต้า ทเกอร์ สีเขียว ทะเบียน บว.7683 เชียงใหม่ ซึ่งบรรทุกคนงานมาเต็มคันรถ เหตุเกิดบริเวณ กิโลเมตรที่ 22  บนถนนสายฮอด – ดอยเต่า ในอ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 3 ราย และบาดเจ็บรวม 12 ราย ในจำนวนนี้อาการสาหัส 2 ราย ปานกลาง 3 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 7 ราย 

    
หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยในพื้นที่ ได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลฮอด และโรงพยาบาลดอยเต่า  และได้มีการส่งต่อผู้บาดเจ็บ 5 ราย มารักษาต่อที่โรงยาบาลนครพิงค์ ใน อ.แม่ริม  และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในตัวเมืองเชียงใหม่ 

ขณะนี้ที่ ร.ต.อ.ภัทรพล วงศ์จันตา  พนักงานสอบสวน สถานีตำรรวจภูธรฮอด   ได้เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า  รถยนต์เก๋ง โตโยต้ายาริส ขับโดยนายศุภชัย ครองสวัสดิ์ อายุ 30  ปี อยู่บ้านที่อยู่ 169 หมู่ 1 ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน มาพร้อมกับแฟนสาว มุ่งจากกรุงเทพฯ จะไป อ.ขุนยวม ส่วนรถกระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีเขียว ขับโดยนายรังสิมันต์ สุเนชา อายุ 24  ปี อยู่บ้านที่อยู่ 25 หมู่ 10 ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งบรรทุกคนงานมาเต็มหลังกระบะ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถทั้งสองคันได้พุ่งชนกันอย่างจังจนทำให้ผู้โดยสารในรถกระบะกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนศุภชัย ครองสวัสดิ์ คนขับรถเก๋งเสียชีวิตทันที ขณะแฟนสาวได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนนายรังสิมันต์ คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บสาหัสนายไพรินทร์  ลิ้มเจริญ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า  เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้นี้น่าจะมาจากผู้ขับรถยนต์ขับประมาทขับรถด้วยความเร็วสูง เพราะเห็นว่าเป็นเส้นทางตรง ขณะที่รถกระบะเองก็บรรทุกคนงานมาเต็มคันรถ  ทำให้เกิดอุบัติเหตุหมู่จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก

cr:ขอบคุณภาพ จาก ปภ.เชียงใหม่-จนท.กู้ภัยในพื้นที่

    
ข่าวอื่นๆ
แก๊งยาเสพติดสะอื้น ปปส.ภาค 5 ขนทองนับร้อยรายการประมูลขายคึกคัก
ชาวบ้านบ้านแต จังหวัดแพร่กว่า 50 คนร้องตำรวจ สภ.เมืองแพร่ให้ช่วยเหลือติดตามทวงหนี้ หลังฝากเงินสหกรณ์ออมทรัพย์หมู่บ้านแต่ถูกโกงเงินกว่า 2 ล้านบาท
รวบ 4 ชาวเขารับจ้างขนยาบ้าแบบกองทัพมด สารภาพรับจ้างขบวนการค้ายาเสพติดประเทศเพื่อนบ้าน เผยการข่าวพบยาบ้าจำนวนมหาศาลจ่อทะลักเข้าไทย
สวนสัตว์เชียงใหม่ได้เฮต้อนรับ 2 นกกระเรียนหงอนพู่น้อยสมาชิกใหม่ประสบความสำเร็จขยายพันธ์ครั้งแรกในรอบ 18 ปี
เชียงใหม่ซ้อมเต็มรูปแบบ รับมืออุบัติภัยด้านการขนส่งปิโตรเลียม
ปสส.ภ.5 ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยะมหาราช
หนุ่มขายเสื้อผ้าตลาดนัดในกรุงเทพฯ ติดพนันฟุตบอล รับจ้างขนยาไอซ์เครือข่ายเล่าเอ๋อ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659281 คน