Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
นักกู้สิบทิศ นักคิดนักลงทุน ต้องไม่พลาดงานมันนี่เอ็กซ์โป เชียงใหม่ 2016 เริ่มแล้ว ขณะที่รมช.คลังมั่นใจเศรษฐกิจไทยปีหน้าดีขึ้น

18 พฤศจิกายน 2016 เวลา 16:00:30 น. โดย : Oholanna         ไม่ควรพลาดสำหรับใครที่กำลังมองหาการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ ทั้งการอขสินเชื่อทุกรูปแบบรวมไปถึงการลงทุน ต้องไปงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ครั้งที่ 11 หรือมันนี่เอ็กซ์โปเชียงใหม่ ที่เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ซึ่งเริ่มขึ้นแล้ววันนี้ ( 18 พ.ย.) โดยนายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป้นประธานเปิด ซึ่งภายในงานปีนี้เน้นแนวคิด "ชีวิตดิทัล การเงินดิจิทัล" มีธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ 35 แห่ง อัดแข่งโปรโมชั่นเก็บยอดขายช่วงปลายปี ทั้งสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 6 เดือน สินเชื่อเอสเอ็มอีดอกเบี้ย 3.99 เปอร์เซ็นต์ ไม่รวมผลิตภัณฑ์ต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถ กู้ชำระหนี้ ซื้อประกันชีวิต มีครบครัน

          โดยการจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11 แล้ว หลังจาก 10 ครั้งที่ผ่านมา มีการทำธุรกรรมทางการเงินกว่า 1 แสน 7 หมื่นล้านบาท               นายวิสุทธฺ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ยังให้สัมภาษณ์ว่า งานในครั้งนี้จะทำให้พี่น้องชาวภาคเหนือเข้าถึงแหล่งทุนได้ง่ายขึ้น รวมถึงการลงทุนต่างๆจะช่วยกระตุ้นเศราฐกิจในภาคเหนือได้บ้าง ส่วนเศรษฐกิจไทยในภาพรวมมั่นใจว่า ในปีหน้าเศรษฐกิจไทยน่าจะดีขึ้น เห็นได้จากการเบิกจ่ายภาครัฐ การท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัว การส่งออกยังไม่ดีนักแต่ถือว่าดีกว่าเพื่อนบ้านหลายประเทศ อัตราการเจริญเติบโตน่าจะเกินร้อยละ 3 

    
ข่าวอื่นๆ
ไล่ล่าสกัดจับยาเสพติดล็อตใหญ่ที่เชียงราย รวบ 3 มือขนพร้อมยาเสพติดมหาหาศาลยาบ้า 1 ล้านเม็ด เฮโรอีน 165 กิโลกรัมและไอซ์อีก 90 กิโลกรัม
รวบโจรซาเล้งตระเวนลักของเก่านำไปขนาดตลาดนัดหาเงินเที่ยวเตร่
ยี่เป็งเชียงใหม่น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณพ่อของแผ่นดิน ชาวชุมชนเมืองสาตรหลวงทำโคมยี่เป็งสีดำ ขายดีแทบทำไม่ทัน ขณะที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้เผยโฉมขบวนกระทงรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ
คนร้ายบุกงัดแบงค์ไทยพาณิชย์จับรปภ.มัดมือ-เท้าโยนทิ้งป่าละเมาะปีนหน้าต่างรื้อค้นทรัพย์สินแต่ไม่ได้ตำรวจเร่งล่าตัว
หลินฮุ่ยเต้านมขยายแล้ว พี่เลี้ยงเร่งฝึกให้กินไผ่ในคอกกักเตรียมรับลูกน้อย สวนสัตว์เตรียมจัดวันเกิดครบ 14 ปี 28 ก.ย. นี้แบบเรียบง่าย
ลมเปลี่ยนทิศ รบพิเศษ 7 นาย โดดร่มลงผิดเป้าโชคดีไร้เจ็บ
พ่อเมืองเชียงใหม่ กำหนดพื้นที่ 5 อำเภอ ห้ามปล่อยโคมลอย ยกเว้นวันที่ 25 พ.ย. และ 31 ธ.ค. เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658353 คน