Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หนาวอีกระลอก อินทนนท์ยะเยือกเช้านี้อุณหภูมิต่ำสุดเหลือ 4 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาวแน่น

17 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:12:14 น. โดย : Oholanna        หนาวมาอีกแล้ว ...เช้านี่( 17 พ.ย.)เจ้าหน้าท่ีอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ส่งภาพและข้อมูลแจ้งว่า สภาพอากาศบนยอดดอยอินทนนท์ลดต่ำเหลือเพียง 4 องศาเซลเซียสและที่กิ่วแม่ปานอุณภูมิต่ำสุดเหลือ 7 องศาเซลเซียส ซึ่งมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติจำนวนมากที่แห่ขึ้นไปสัมผัสความหนาวเย็นและชมความสวยงามธรรมชาติยามหน้าหนาวบนดอยอินทนนท์ โดยเมื่อวานนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางขึ้นไปเที่ยวที่ดอยอินทนนท์กว่า 4 พันคน                         โดยข้อมูลจากศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือแจ้งว่า ระยะนี้ทางภาคเหนืออากาศจะหนาวเย็นลง เนื่องจากความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากจีนที่แผ่ปกคลุมลงมาและจะมีหมอกหนาในช่วงเช้าตลอดสัปดาห์ ประชาชนควรดูแลสุขภาพและระมัดระวังการใช้รถในช่วงหมอกลง อุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย20-23 องศาเซลเซียส ส่วนตามยอดดอยอากาศหนาวอุณภูมิเแลี่ย9-14 องศาเซลเซียส 

    
ข่าวอื่นๆ
ชาวม้งดอยปุยจวกสื่อดังอังกฤษตีข่าว 2 หนูน้อยที่ถ่ายรูปกับ นทท.บริเวณบันไดนาคดอยสุเทพฉกนาฬิกาจนกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว – สร้างตราบาปให้เด็ก
ปปส.ภาค 5 เตือน ปชช.อย่าหลงเชื่อแก๊งมิจฉาชีพ โทรศัพท์อ้างเกี่ยวข้องยาเสพติด เผยมีผู้เสียหายจากทั่ว ปท. กว่า 100รายถูกหลอกสูญเงินหลายสิบล้านบาท
พ่อเมืองเชียงใหม่ ส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจ ครอบครัววีรสตรีเสือไฟ สาววัย 39 ปี ชาวปกากญอ หลังอาสาช่วยเจ้าหน้าที่ทำแนวกันไฟ ระหว่างนั่งพักถูกกิ่งไม้ใหญ่หักทับร่างดับ
ฝุ่นเต็มปอด เชียงใหม่ค่าหมอกควันเกินมาตรฐานเป็นวันที่สอง รองผู้ว่าฯ เผยเหตุเพราะควันจากรถ-ฝุ่นก่อสร้างสะสม
ป.ป.ส. จัดงานประชารัฐพลิกผืนฝิ่น คืนผืนป่า สู่ป่าต้นน้ำอำเภออมก๋อย นำมวลชนกว่า 200 คน ร่วมปลูกป่าบนแปลงฝิ่นเดิม
ป.ป.ท.ขึ้นเหนือรับฟังความคิดเห็นประชาชนผู้มีส่วนร่วมในการยกร่างกฏหมายว่าด้วยการรรณรงค์การต่อต้านการทุจริต
มช. ติดอันดับมหาวิทยาลัยคุณภาพของโลก จาก Times Higher Education World University Rankings 2015-2016
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658359 คน