Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
อุทาหรณ์ขับขี่รถบนท้องถนนกล้องหน้ารถบันทึกวินาทีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถกระบะที่จังหวัดแพร่ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่

16 พฤศจิกายน 2016 เวลา 14:25:51 น. โดย : Oholanna

นี่คือภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่งที่สามารถบันทึกภาพขณะที่กำลังขับรถอยู่บนถนนสายลำปาง –เด่นชัย บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.ห้วยกูด ตำบลเด่นชัย อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่แต่จู่ ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ที่ขี่อยู่ข้างทางฝั่งซ้ายมือเกิด ก็เปลี่ยนเลนมาทางขวาเพื่อจะกลับรถอย่างกะทันหัน โดยที่ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ได้มองรถที่ขับตามมาด้านหลัง ทำให้รถยนต์รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน กง 9454 ลำปาง  ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทัน พุ่งชนเข้าอย่างจังทำให้ผู้ขี่รถจักรยานยนต์คือนางนางบุญมี  โปร่งใจเสียชีวิตคาที่ส่วนผู้ซ้อนท้ายคือ เด็กชายภูเบศ  โปร่งใจ อายุ 10 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมาจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถทั้งสองคันได้มุ่งหน้ามาทาง อำเภอ.เด่นชัย เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ได้เลี้ยวขวาเข้าปั้มน้ำมัน ปตท.ห้วยกูด ทำให้รถยนต์กระบะซึ่งมีนายนายธวัชชัย  ใชยลังกา อายุ 19ปีเป็นคนขับวิ่งตามหลังมาหยุดรถไม่ทัน ชนกับรถจักรยานยนต์ จนเกิดอุบัติเหตุ

 

     
ข่าวอื่นๆ
ป.ป.ส.เดินหน้าลดพื้นที่ปลูกฝิ่นในอำเภออมก๋อย เชียงใหม่ แหล่งปลูกฝิ่นที่ใหญ่ที่สุดในไทย ล่าสุดเข้ายึดแปลงฝิ่นพร้อมปลูกต้นนางญาเสือโคร่งแทนหวังเป็นสัญลักษณ์ความเปลียนแปลง
เด็กนักเรียนทุนพระราชทาน มทร. ใช้ปากวาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงในหอผู้ป่วยหนักโรงพยาบาลพร้าวถวายเป็นพระราชกุศล
ปปส.ภ. 5ร่วมกับจังหวัดเชียงรายเปิดยุทธการโครงการประชารัฐร่วมใจหลังพบมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องยาเสพติด 5 รายและมีเครือข่ายยาเสพติดใหญ่ถึง 5 เครือข่าย
เพลิงไหม้บ้านพักในจังหวัดลำพูนวอด 3 หลัง
พบครั้งแรกแพกเกจยาบ้าไร้กลิ่นกว่า 152,000 เม็ด ผบช.ภาค 5 เตือนนักท่องเที่ยวช้อปปิ้งตลาดชายแดนระวังโดนฝากของไม่รู้ตัว
พ่อเมืองเชียงใหม่รุดปลอบขวัญสองเด็กม้งดอยปุยที่ตกเป็นจำเลยสังคมหลังสือต่างประเทศลงข่าวเด็กขโมยนาฬิกานักท่องเที่ยวสาวขณะขอถ่ายรูปแต่โอ้ละพ่อแท้จริงนักท๋องเที่ยวสาวทำนาฬิกาหายเอง
ขยายผลยึดทรัพย์ “หนุ่ยพระเครื่องแม่ริม” ตะลึง พบของกลางยาบ้าเพิ่มอีก 2 แสนเม็ด ซุกในกระบะดัดแปลง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658352 คน