Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ยังไม่หมด..เจ้าหน้าที่เข้ากวาดล้างหมู่บ้านเล่าต๋า ที่ชายแดนแม่อาย เชียงใหม่ ยังพบผู้ค้ารายย่อยและใช้เยาวชนเดินยาเสพติดส่งขาย

16 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:29:07 น. โดย : Oholanna             กำลังทหารตำรวจกว่า 30 นายกระจายกำลังกันเข้าปิดล้อมบ้านพักของชายวัย 64 ปี  ในหมู่บ้านห้วยส้าน ตำบลท่าตอน ชายแดนไทย-เมียนมา อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ และนำตัวเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักยึดยาบ้ากว่า 1 ร้อยเม็ด และอีกห้องภายในบ้านไม่ยอมเปิดประตูห้องเข้าหน้าที่จึงต้องพังเข้าไป ซึ่งพบคนในห้องกลำลังนำเฮโรอีนทิ้งในห้องน้ำ แต่ยังทิ้งถุงที่บรรจุและเศษฟลอยที่ใช้เสพจึงควบคุมตัวไว้ นอกจากนี้ยังจับกุมตัชายแีด 3 คนที่เดินเข้ามาในบริเวณบ้านที่เข้าปิดล้อม จึงควบคุมตัวไว้และนำตัวไปตรวจสารเสพติดซึ่งทั้งหมดยอมรับว่าเสพยาเสพติดมาคนละ 2 เม็ด นอกจานี้การข่าวของเจ้าหน้าที่ยังพบว่าในหมู่บ้านมีการจ้างเยาวชนอายุต่ำกว่า 13 ปี ในการเดินยาเสพติดนำไปส่งให้กับลูกค้า เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจค้นจากเจ้าหน้าที่ด้วย 

             สำหรับหมู่บ้านห้วยส้าน ถือเป็นหมู่บ้านอิทธิพลของเล่าต๋า ราชายาเสพติดในตำนาน ที่ถูกเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจและป.ป.ส.เข้าจับกุมได้ก่อนหน้านี้พร้อมกับยาบ้าและไอซ์จำนวนมหาศาล และยังให้ทหารตั้งจุดสกัดที่หมู่บ้าน จนเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ยังพบการจำหน่ายยาเสพติดอีก 

    
ข่าวอื่นๆ
ทำไปได้!! หนุ่มใหญ่ไม่มีงานทำวิ่งราวลุงพิการขาลีบ ได้เงินไปแค่ 48 บาท สุดท้ายโดน ตร.รวบตัวได้ ก่อนสารภาพแค่ขโมยเงินไปกินข้าว
สืบภาค 5 ลุยจับแม่ค้าลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเครือข่ายออนไลน์ ยึดของกลางกว่า 200 รายการ มูลค่านับล้านบาท
ครอบครัวแพทย์สาวชาวจีนเหยื่ออุบัติเหตุซิปไลน์เข้าหารือผู้ว่าฯ เชียงใหม่-ผบช.ภ.5 มาตรการเยียวยา-การดำเนินคดี ผู้ว่าฯ เชียงใหม่เร่งดำเนินการ 3 เรื่องเร่งด่วน
เครียดเลย ผักชีกิโล 200 สารพัดผักอัพราคารับกินเทศกาลกินเจ
ปป.เขต 5 ร่วมส่งเสริมการทำงานธรรมมาภิบาล กธจ.
แก้ปัญหารถติด จราจรเชียงใหม่ งัดมาตรการปรับถนนนิมมานฯเป็นวันเวย์ตลอดสาย ดีเดย์ 25 ธ.ค.นี้
สู้ไม่ถอย ลุงพิการเหลือร่างกายแค่ครึ่งท่อนนอนบนรถเข็นปลูกผัก - ทำงานฝีมือ ส่งขายหาเงินเลี้ยงชีพ
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659350 คน