Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
วงจรปิดตามจับคนร้ายขโมยรองเท้านักท่องเที่ยวบนวัดพระธาตุดอยสุเทพ

13 พฤศจิกายน 2016 เวลา 07:53:41 น. โดย : Oholannaตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่โดย  .พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ และ เจ้าหน้าคณะกรรมการบนพระธาตุดอยสุเทพ อำเภอ.เมืองเชียงใหม่ ได้นำภาพคลิปกล้องวงจรปิด โฉมหน้าคนขโมยรองเท้านักท่องเที่ยวบนดอยสุเทพ โดยภาพวงจรปิดบันทึกภาพเหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 พย 59 . หากผู้ใดทราบเบาะแส แจ้ง. 191 หรือ ช่องนี้ได้ครับ. เป็นคนขโมย รองเท้านักท่องเที่ยว บนดอยสุเทพ

ทางคณะกรรมการวัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้เปิดเผยว่า ช่วงนี้มีนักท่องเที่ยวมากราบนมัสการบนวัดพระธาตุดอยสุเทพกันจำนวนมาก  ทางวัดพระธาตุดอยสุเทพ นั้นเคยมีปัญหาเรื่องรองเท้าของนักท่องเที่ยวที่วางไม่เป็นระเบียบ จนเด็กวัดทำการใช้ไม้กวาด กวาดรองเท้านักท่องเที่ยวทำให้มั่วและสับสนไปหมด กระทั่งต่อมาทางคณะกรรมการวัดฯ ได้จัดทำที่ไว้รองเท้าเพิ่มขึ้นอีกให้มีระเบียบ และก็ได้ผล แต่ปรากฏว่า กลับมีพวกมิจฉาชีพ มาทำการขโมยรองเท้านักท่องที่ยว อีก ก็ได้ฝากไปยังตำรวจให้ช่วยดำเนินการ ส่วนทางวัดเองก็จะเฝ้าระวังตรวจสอบอย่างเข้มงวดอีกครั้ง คาดว่า คนร้าย น่าจะกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง

จากภาพวงจรปิดของทางวัดนั้นพบว่าคนร้ายจะเดินมาโดยไม่สวมรองเท้าหลังจากนั้นได้เดินเข้าไปเลือกรองเท้าบริเวณชั้นและใส่ออกมาเลยทำเสมือนเป็นเจ้าของรองเท้า

 

    
ข่าวอื่นๆ
เพลิงไหม้บ้านพักในจังหวัดลำพูนวอด 3 หลัง
ผวาทั้งหมู่บ้าน หมูป่าพันธ์ดุอาละวาดกัดชาวบ้านเจ็บ 3 ราย
ชาวเชียงใหม่-นักท่องเที่ยวใส่ใจสุขภาพแห่ซื้ออาหาร-ผักสดปลอดสารพิษ ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต
น้ำป่าทะลักแม่อาย ปกครอง-ปภ.เร่งช่วยเหลือ
บุกรวมเฒ่าอิตาลีวัย 63 ปีคาคอนโดข้อหาซื้อบริการเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี
รวบคู่รักชายรักชายค้ายาบ้ายัดไก่ย่าง อ้างไม่พอกิน หลังพบรักสร้างตำนานชายรักชายในเรือนจำ สุดท้ายกอดคอกันเข้าเรือนจำอีกรอบ
บุกค้นโกดังร้างที่แม่จัน เชียงราย พบยาบ้าซ่อนไว้ 2 แสนเม็ด ไอซ์อีกเกือบ 20 กิโลกรัม คาดคาราวานขนยาเสพติดเตรียมส่งลูกค้า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658313 คน