Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ชมภาพความสวยงามประทับใจของชาวอมก๋อยแปรอักษรแสดงความอาลัยพ่อของแผ่นดินในม่านหมอก

12 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:26:50 น. โดย : Oholanna             ชาวอำเภออมก๋อย ทุกหมู่เหล่าทั้งข้าราชการ ชาวบ้านและชาวไทยภูเขาจากดอยสูงเดินทางมารวมพลังแสดงความรักและอาลัยต่อพ่อของแผ่นดิน โดยได้ร่วมกันแปรอักษรบริเวณสถานีเรดาห์ฝนหลวง ตำบลยางเปียง ในอำเภออมก๋อย เป็นผืนผ้าขนาดใหญ่เป็นอักษรคำว่า "อมก๋อยรักพ่อ" ด้านบนเป็นเลข 9 หมายถึงรัชกาลที่ 9 และด้านข้างมีธงชาติไทย พร้อมกับหมอกที่ปกคลุมบางช่วงเวลา กลายเป็นภาพที่สวยงามอย่างมาก                 โดยภาพที่ส่งมาจากเทศบาลตำบลอมก๋อย ทำให้เราได้เห็นถึงความตั้งใจของพี่น้องชาวอำเภออมก๋อย ที่แสดงถึงความรักและอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือพ่อของแผ่นดิน ทีทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะชาวอำเภออมก๋อย ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดาร แต่พระองค์ทรงให้ความสำคัยยอ่างมากเห็นได้จากที่อมก๋อยมีโครงการพระราชดำริเกิดขึ้นมากมาย เพื่อช่วยเหลือชาวไทยภูเขาที่ยากลำบาก    
ข่าวอื่นๆ
แขวงการทางฯ 2 แจ้งเลี่ยงใช้เส้นทางคู่ขนานจากแยกข่วงสิงห์ หลังถนนยกตัวสูง 30 ซม.ผลกระทบจากการก่อสร้างท่อโครงระบายน้ำแก้ปัญหาน้ำท่วมเมืองเชียงใหม่
ตำรวจเมืองเชียงใหม่ปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่แพร่ระบาดยาเสพติดในเขตเมืองเชียงใหม่
เด็กปั๊มหนุ่มเข้าเวรยาว ช็อคดับคาหัวจ่าย
ตำรวจนาหวายจับยาบ้า
เริ่มแล้วเทศกาลเห็ดเผาะหรือเห็ดถอบของดีเมืองเหนือพ่อค้าแม่ค้าแห่ไปซื้อถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอน
มทบ.33 จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (7วัน) ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ตำรวจแม่แฝกจับผู้ค้าผู้เสพยาบ้า
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659121 คน