Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
เจ้าหน้าที่กวาดล้างยาเสพติด 8 จังหวัดภาคเหนือ รวบนักค้ารายสำคัญ 7ราย ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้าน 5 แสนเม็ด พบบางรายใช้วิธีซุกซ่อนในกล่องพืชผักผลไม้ส่งเข้ากรุงเทพฯ

08 พฤศจิกายน 2016 เวลา 15:45:51 น. โดย : Oholanna            กวาดล้างยาเสพติดครั้งใหญ่ในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือ  ตั้งแต่วันที่ 1-8 พฤศจิกายน โดยพลตำรวจตรีพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมชุดสืบสวนได้ร่วมกันแถลงผลปฎิบัติการ ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 วันนี้ ( 8 พ.ย.)ซึ่งสามารถจับกุมนักค้ายาเสพติดรายสำคัญได้ 7 ราย รวมผู้ต้องหา 10 คน พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 1 ล้าน5แสนเม็ด              โดยเฉพาะรายของผู้ต้องหารายหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่พบใช้วิธีซุกซ่อนยาบ้าจำนวนเกือบ 3 ร้อยมัด รวมเกือบ 6 แสนเม็ด ซุกซ่อนในกล่องบรรจุพริกหวานและพืชผักผลไม้ โดยนำไปฝากที่ร้านรับส่งพืชผักผลไม้ย่านฟ้าฮ่าม ในเมือง เชียงใหม่ เพื่อขนส่งไปกับรถบรรทุกพืชผลทางการเกษตรเข้าสู่ตลาดไท จากนั้นจะมีเครือข่ายร่วมขบวนการมารับไปส่งลูกค้าอีกทอดหนึ่ง เพื่อหลบเลี่ยงการตรวจสอบจับกุมของเจ้าหน้าที่            โดยผลการปราบปรามยาเสพติดของตำรวจภูธรภาค 5 ในช่วงกว่า 1 เดือนที่ผ่านมา จับกุมผู้ต้องหาได้กว่า 2 พัน 4 ร้อยคน ยึดยาบ้าได้กว่า 3 ล้านเม็ด ไอซ์ 23 กิโลกรัมและเฮโรอีนอีกกว่า 20 กิโลกรัม ซึ่งสะท้อนถึงความพยายามในการลักลอบขนยาเสพติดเข้าไทยอย่างต่อเนื่อง 

    
ข่าวอื่นๆ
สดร. นำวัตถุตกทะลุหลังคาบ้านที่พิษณุโลกตรวจที่ MTEC ชี้ชัดเป็นอุกกาบาตหินแบบอะคอนไดรท์
สีสันยี่เป็งเชียงใหม่ แข่งประกวดปล่อยโคมควัน - โคมแฟนซีหลากหลายสีสัน
สำนักงาน ป.ป.ส.ร่วมกับอำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ผนึกกำลังมวลชนทุกภาคส่วนร่วมรณรงค์และประกาศเจตนารมณ์ต้านภัยฝิ่นและยาเสพติดปี ๒๕๖๐ “ทำความดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ไขปัญหายาเสพติด”
ม.ล.ปนัดดา ตรวจเยี่ยมตลาดธานินทร์ พอใจราคาอาหารเจไม่ปรับตัวมากนัก ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าปลื้มต้อนรับอบอุ่น
ทหาร –ตำรวจ –ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกทลายบ่อนไฮโลกลางสวนลำไย เปิดเย้ยกฎหมาย รวบนักพนันได้กว่า 13 ราย
แพร่สกัดจับมอดไม้
แฟนคลับทั้งในประเทศ-ต่างประเทศแห่ร่วมฉลองวันเกิดครบ 14 ปี “หลินฮุ่ย”
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658811 คน