Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
สองทหารกล้าที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกับคาราวานขนยาเสพติดชายแดนเชียงใหม่อาการปลอดภัยแล้ว ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมมอบ ผอ.ป.ป.ส.ภาค 5 รุดเยี่ยมให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือ

07 พฤศจิกายน 2016 เวลา 12:33:27 น. โดย : Oholanna        พลทหารคณิต พรมชาและพลทหารณัฐวุฒิ ร่มโพธิ์ศรี สองทหารกล้า   สังกัดหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 5 กองกำลังผาเมือง ที่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะกับขบวนการค้ายาเสพติด ที่ชายแดนใกล้หมู่บ้านแกน้อย ตำบลเมืองนะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวานนี้ ยังนอนรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และอาการปลอดภัยแล้ว

         ล่าสุดช่วงสายวันนี้ ( 7 พ.ย.) นายวิชัย ไชยมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดหรือป.ป.ส.ภาค 5 เป็นตัวแทนพลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. เข้าเยี่ยมอาการทหารทั้งสองนาย โดยมอบกระเช้าดอกไม้เป็นกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ นอกจากนี้รัฐมนตรีว่าการะทรวงยุติธรรมได้มอบเงินช่วยเหลือคนละ 10,000 บาท เป็นการช่วยเหลือกรณีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บจากการช่วยสกัดยาเสพติดด้วย   

    
ข่าวอื่นๆ
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียกเลิกพาเหรดสัตว์หันโชว์การแสดงวัฒนธรรมล้านนาแทนหลังช้างพังลำดวนตื่นวิ่งหนีนักท่องเที่ยว
มูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมกับกลุ่มนักปั่นเชียงใหม่จุดเทียนรำลึกครบรอบ 4 เดือนการจากไปของ 3 เหยื่อเมาแล้วขับ
รวบ 2 มอดไม้ชาวเมียนมาพร้อมของกลางไม้กว่า 150 แผ่นลักลอบตัดไม้อุทยานแห่งชาติ สาละวิน
ปปท.เขต 5ตรวจสอบเรื่องร้องเรียนชาวนา จ.เชียงรายไม่ได้รับความเป็นธรรมโครงการจำนำข้าว
รวบ 3 ผู้ต้องสงสัยพร้อมยึดยาบ้า 4หมื่นเม็ด บริเวณบ่อขยะที่เชียงดาว เชียงใหม่ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินอ้อมด่านตรวจ
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียิ้มร่าต้อนรับสมาชิกใหม่ “ลูกฮิปโปโปเตมัสแคระ” สัตว์หายากในธรรมชาติเหลือเพียง 3 พันตัว
ราษฎรชาวไทยภูเขาจาก 6 ชนเผ่า ร่วมลงนามถวายความอาลัยแด่พ่อหลวง ด้านตัวแทนชนเผ่าลาหู่ ซาบซึ้งในหลวงทรงพระราชทาน ต้นชาให้ปลูกทดแทนฝิ่น จนมีชีวิตที่ดีขึ้น
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659122 คน