Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ส่ง 2 ทหารกล้าเข้ารับการรักษา หลังบาดเจ็บจากการปะทะเดือดขบวนการค้ายาเสพติด ชายแดนเชียงดาว ที่เชียงใหม่ ขณะที่ป.ป.ส.ภาค 5 เตรียมประสานให้ความช่วยเหลือด้านสิทธิประโยชน์

06 พฤศจิกายน 2016 เวลา 20:13:52 น. โดย : Oholanna             เจ้าหน้าที่ต้องใช้เฮลิคอปเตอร์ลำเลียงร่างของพลทหารณัฐวุฒิ ร่วมโพธิ์ศรี ซึ่งถูกยิงที่บริเวณโคนขาขวา และพลทหารคณิต พรมชา ถูกยิงเฉี่ยวสะโพกด้านซ้าย ทั้งสองนายเป็นทหาร สังกัดหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้า ที่ 5 ได้รับบาดเจ็บจาก การปะทะกับกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ขณะออกลาดตระเวนสกัดกั้นยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมาย บริเวณตำบลเมืองนะ ชายแดนด้าน อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงก่อนเที่ยงวันนี้  คาดว่าจะเป็นคาราวานลำเลียงยาเสพติด ทำให้ทหารได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

             โดยทางป.ป.ส.ภาค 5 ได้ประสานสนับสนุนความ่วยเหลือ รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพราะถือว่าได้รับบาดเจ็บจากการสกัดกั้นยาเสพติด โดยได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าเยี่ยมอาการและให้กำลังใจทหารทั้งสองนายด้วย    
ข่าวอื่นๆ
ฝนถล่ม !!! ชั่วโมงเดียวน้ำท่วม-รถติดทั่วเมือง
มาอีกแล้ว !!! ลูกไฟเหนือฟ้าเมืองไทย คาดเป็นวัตถุขนาดเล็กจากนอกโลก ยันไม่มีอันตราย
ตะลึงเจ้าหน้าที่พบยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 ล้านกว่าเม็ดซุกซ่อนในป่าจังหวัดเชียงรายเตรียมลำเลียงเข้าสู่พื้นที่ชั้นใน
ซุกระเบิดในแก้วน้ำบึ้มกลางบ้านสาววัย 30 เจ็บ ตำรวจปมแค้นแฟนหนุ่มง้อไม่สำเร็จ
ปปส.ภ. 5ร่วมกับจังหวัดเชียงรายเปิดยุทธการโครงการประชารัฐร่วมใจหลังพบมีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องยาเสพติด 5 รายและมีเครือข่ายยาเสพติดใหญ่ถึง 5 เครือข่าย
6 ประเทศลุ่มแม่น้ำโขงผนึกกำลังร่วมสกัดกั้นยาเสพติด
แกะรอยวงจรปิดจับโจรลักปลาทอง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659246 คน