Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ยอดดอยเริ่มยะเยือก อินทนนท์อุณภูมิลดต่ำสุดเหลือ 5 องศาเซลเซียส นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสหนาวแน่น

05 พฤศจิกายน 2016 เวลา 11:53:13 น. โดย : Oholanna               สภาพอากาศทางภาคเหนือเริ่มหนาวเย็นลงเรื่อยๆโดยเฉพาะตามยอดดอยซึ่งความหนาวเริ่มเย็นยะเยือก อย่างที่ดอยอินทนนท์ เช้าวันนี้ ( 5 พ.ย.) อุณภูมิต่ำสุดบนยอดดอยลดต่ำสุดเหลือเพียง 5 องศาเซลเซียส และที่กิ่งแม่ปานอยู่ที่ 9 องศาเซลเซียส ซึ่งถือว่าเป็นอุณภูมิที่ลงต่ำจากปกติ หลังจากกรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเข้าสู่หน้าหนาวประจำปี 2559 เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

                      สภาพอากาศที่หนาวเย็นดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้ขึ้นไปสัมผัสความหนาวเย็นบนยอดดอยอินทนนท์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นเหมือนการเรื่มต้นฤดูกาลท่องเที่ยวบนยอดดอยที่จะคึกคักขึ้นเรื่อยๆ รวมท้ังเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปานที่เริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินชมแล้ว ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก ซึ่งยอดดอยอินทนนท์ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของไทย ในช่วงหน้าหนาว

        ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ แจ้งว่า อากาศทางภาคเหนือจะมีอากศหนาวเย็นและมีหมอกในตอนเช้า เนื่องจากความกดอากาศสูงกำลังปานกลาง จากประเทศจีนที่แผ่ปกคลุุม

    
ข่าวอื่นๆ
หลินฮุ่ยเต้านมขยายแล้ว พี่เลี้ยงเร่งฝึกให้กินไผ่ในคอกกักเตรียมรับลูกน้อย สวนสัตว์เตรียมจัดวันเกิดครบ 14 ปี 28 ก.ย. นี้แบบเรียบง่าย
นำตัวลูกทรพีทำร้ายร่างกายแม่เสียชีวิตทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
ฮือฮาชาวบ้านลำพูนร่วมกับวัดกอม่วงทำบุญถวายสังฆทานไข่
อธิบดีกรมฝนหลวงฯ ติดตามสถานการณ์น้ำ ยันขึ้นบินเต็มที่บรรเทาแล้ง-หมอกควัน โอดอากาศไม่เอื้ออำนวยอุปสรรคทำฝนหลวง เผยแผนระยะ 2 ขึ้นบินได้แค่ 4 วันฝนตกเพียง 1 วัน
ตำรวจโชว์ฝีมือ ใช้โปลิศอายช่วยจับโจรหนุ่มชิงเงินแบงก์ธนชาติ ผู้ต้องหาเผย ติดหนี้เพื่อนไม่มีเงินใช้จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบจี้เงินแบงก์มาใช้หนี้
ปปส.ภาค 5 เตือน ปชช.อย่าหลงเชื่อแก๊งมิจฉาชีพ โทรศัพท์อ้างเกี่ยวข้องยาเสพติด เผยมีผู้เสียหายจากทั่ว ปท. กว่า 100รายถูกหลอกสูญเงินหลายสิบล้านบาท
ป.ป.ส. - ตำรวจภาค 5 ยึดทรัพย์นักค้าเฮโรอีนรายใหญ่ภาคเหนือ มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659247 คน