Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่แปรอักษรถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

03 พฤศจิกายน 2016 เวลา 19:44:25 น. โดย : Oholannaโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ จัดจัดพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช  โดยมีผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนร่วมพิธีเป็นจำนวนมากพิธีน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ  จัดขึ้นที่โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ อำเภอเมือง เชียงใหม่  โดยมีนายสวงษ์  ไชยยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ เป็นประธาน ถวายเครื่องสักการะ และนำกล่าวถวายความอาลัย ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  จากนั้นคณะครู บุคลากรทางและนักเรียน จำนวน 2,600 คน ได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี  และยืนถวายอาลัย โอกาสนี้คณะครู บุคลากร และนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ได้ร่วมกันแปรอักษรเป็นสัญลักษณ์เลข ๙  ในหัวใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย และทางด้านการศึกษาของประเทศไทยมาตลอดระยะเวลาที่ทรงครองราชย์//
         
สำหรับโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่เป็นโรงเรียนรัฐบาลประจำจังหวัดก่อตั้งมา 67 ปี โรงเรียนรางวัลพระราชทานสถานศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ ทั้งระดับก่อนประถมศึกษาและระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2558 ที่ผ่านมา โรงเรียนวิถีพุทธต้นแบบ ได้รับรางวัลโรงเรีบนมาตรฐานสากล OBEC QA

    
ข่าวอื่นๆ
จับแก๊งทำทองปลอมหลอกขายร้านทองหลายแห่งในภาคเหนือ
ชมกันชัดๆวินาทีรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนตึก AIA
จับเครือข่ายยาบ้า 3 จว.ชายแดนใต้ ข้ามถิ่นรับยาถึงชายแดนภาคเหนือ
ปลอดภัยไว้ก่อน สนามบินใช้เทอมินอลสแกนคุมเข้ม
ทีมวิจัยโครงการวิจัยและจัดแสดงแพนด้าในประเทศไทย ลุ้นหลินฮุ่ยใกล้ตกลูกแล้ว หลังฮอร์โมนลดต่ำกว่า 100 นาโนกรัม
ฝุ่นเต็มปอด เชียงใหม่ค่าหมอกควันเกินมาตรฐานเป็นวันที่สอง รองผู้ว่าฯ เผยเหตุเพราะควันจากรถ-ฝุ่นก่อสร้างสะสม
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต้อนรับสมาชิกใหม่ “ลูกเลียงผา” พร้อมให้นักท่องเที่ยวร่วมกันประกวดตั้งชื่อเพื่อชิงรางวัล
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659290 คน