Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
กลุ่มส่งเสริมจริยธรรม สลก. จัดอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบขึ้นที่จังหวัดนนทบุรีเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ

31 ตุลาคม 2016 เวลา 20:04:55 น. โดย : Oholannaนางนฤมล ช่วงรังษี รปส.1 เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อดำเนินงานเกี่ยวกับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ จัดโดยกลุ่มส่งเสริมจริยธรรม สลก. ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. - 2 พ.ย. 2559 ณ โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยนางปรียภรณ์ สีหะกุลัง ผชช.ภ.5, นายทิพเมษฐ์ สังขวรรณะ นวค.ชก และน.ส.ภัครพี ดอนชัย นวค.ปก จากปปส.ภ.5 เข้าร่วมการประชุม โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ บรรยายเพื่อสร้างความเข้าใจในแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Asessment : ITA) และร่วมกันอภิปรายเพื่อจัดทำแผนการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ และแผนดำเนินการสร้างมาตรฐานความโปร่งใสของสำนักงาน ป.ป.ส. ปีงบประมาณ 2560 ให้มีความสอดคล้องกับสถานการณ์ และเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงาน ป.ป.ช. และสำนักงาน ก.พ. ได้กำหนดให้ส่วนราชการจัดทำมาตรฐานความโปร่งใสของหน่วยงาน

 

    
ข่าวอื่นๆ
จับวัยรุ่นมั่วสุม
สดร. นำวัตถุตกทะลุหลังคาบ้านที่พิษณุโลกตรวจที่ MTEC ชี้ชัดเป็นอุกกาบาตหินแบบอะคอนไดรท์
คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกรุงไทย สาขานิมมานเหมินทร์ ได้เงินไปเกือบ 3 แสนบาท ก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุม
ยังไม่หมด..เจ้าหน้าที่เข้ากวาดล้างหมู่บ้านเล่าต๋า ที่ชายแดนแม่อาย เชียงใหม่ ยังพบผู้ค้ารายย่อยและใช้เยาวชนเดินยาเสพติดส่งขาย
รมว.ทส.มอบนโยบายสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมให้กำลังใจหลินฮุ่ย ลุ้นให้กำเนิดแพนด้าน้อยตัวที่สองในไทย
อธิบดีกรมชลประทานตั้งโต๊ะประชุมบริหารจัดการน้ำปิงหลังพบการแย่งใช้น้ำ กำชับทุกภาคส่วนให้ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ใช้น้ำตามรอบเวร-จนท.กรมชลฯ ถือกุญแจปิด-เปิดประตูระบายน้ำ ยันยื้อน้ำใช้ได้ถึง มิ.ย.
ป.ป.ส.ภาค 5ให้ความรู้ พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษฉบับใหม่กับนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659342 คน