Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
ปปส.ภาค5ร่วมกับจังหวัดลำพูนเตรียมคัดเลือกตัวแทนหมู่บ้านพร้อมติดตั้งแอปพลิเคชั่นให้ตัวแทนเพื่อแจ้งสถานการณ์ยาเสพติดในหมู้บ้านตามโครงการประชารัฐ

31 ตุลาคม 2016 เวลา 19:52:52 น. โดย : Oholanna

หัวหน้าชุดประสานงานประชารัฐจังหวัดลำพูน เข้าร่วมการประชุม ศอ.ปส.จ.ลำพูน   โดยมีนายมนัส อ่ำทอง  รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน  เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมจามเทวี ศาลากลางจังหวัดลำพูน

ฝ่ายเลขานุการ ศอ.ปส.จ แจ้งที่ประชุมเพื่อทราบผลการดำเนินการจัดทำแผนป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด พร้อมลงในระบบ PNARS เรียบร้อยพร้อมที่จะดำเนินการตามแผนฯ ปี2560

ซึ่งผู้แทน ปปส.ภ.5.ให้แต่ละหมู่บ้าน/ชุมชน คัดเลือกตัวแทน หมู่บ้าน/ชุมชน ละ  1 คน เพื่อลงระบบแอพปิเคชั่น P-Watch ในการแจ้งสถานการณ์ยาเสพติดหมู่บ้าน/ชุมชนของตน โดยจะนัดหมายสอนการลงแอปพลิเคชั่น และการรายงาน ให้กับตัวแทนหมู่บ้าน/ชุมชน ในภายหลังและได้ขอความร่วมมือให้แต่ละอำเภอ สำรวจหมู่บ้าน/ชุมชน ที่มีความเข้มแข็งในการแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยขอให้ ส่งรายชื่อหมู่บ้าน/ชุมชน ให้ ผู้ประสานงาน ปปส.ภ.5 ก่อนวันที่ 2 พ.ย.2559 เพื่อดำเนินงานส่วนที่เกี่ยวข้อง

โดยนายมนัส อ่ำทอง  รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้เน้นย้ำให้ดำเนินการตามที่ปปส. แจ้ง และฝากให้ ศป.ปส.อ. ขับเคลื่อนงานยาเสพติด(หมู่บ้านประชารัฐ) ทุกหมู่บ้านชุมชน และรายงานผลมาให้ที่ประชุมทราบต่อไป

    
ข่าวอื่นๆ
สิ้นตำนานรักแท้...อุ๊ยปัน-อุ๊ยติ้บ คู่รัก105ปี ครองรักกันยาวนานเกือบ 90 ปี ฌาปนกิจศพแม่อุ๊ยวันนี้หลังเสียชีวิตตามพ่ออุ๊ยไป และเป็นแบบอย่างการครองรักครองเรือนของสังคมไทย
พสกนิกรชาวเชียงใหม่ร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ ซึ่งสร้างเป็นที่ประทับเพื่อเยี่ยมพสกนิกรภาคเหนือมานานถึง 54 ปี โดยเสด็จแปรพระราชฐานครั้งหลังสุดเมื่อ 21ปีก่อน
รู้ยังวันนี้เป็นวันปล่อยผีประเพณี12เป็งของชาวล้านนา
ไทย-สปป.ลาวตั้งโต๊ะหารือประชุมร่วมโครงการปฏิบัติการแม่น้ำโขงปลอดภัย
หอคำหลวง..พระอัจฉริยภาพของกษัตริย์นักการเกษตร
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ตั้งกรรมการสอบเหตุช้างพังลำดวนตกใจ วิ่งฝ่ากลุ่มนักท่องเที่ยวจนบาดเจ็บ 9 ราย พร้อมงดนำช้างจัดแสดงชั่วคราว
ปปส.ภาค 5เดินหน้าเปิดแผนประชารัฐร่วมใจหารือผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางลงพื้นที่แก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 658369 คน