Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
อำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ เริ่มเดินหน้าการป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐ เน้นทุกฝ่ายมีส่วนร่วมดึงผู้เสพเข้าสู่การบำบัด

30 ตุลาคม 2016 เวลา 16:35:04 น. โดย : Oholanna                     นายคมกริช ตรีธัญญพงศ์ นายอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมหารือแนวการป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติดตามแผนประชารัฐ    หลังได้รับการประสานจากนางสาวสุกันยา ใหญ่วงค์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ และนางวารินทร์ ด่านพิกุลทอง เจ้าหน้าที่สันบสนุนงานต้านยาเสพติด ซึ่งเป็นชุดประสานงานประชารัฐจังหวัดเชียงใหม่ ตามนดยบายของ ป.ป.ส.

                      โดยในที่ประชุมเห็นพ้องกันว่า จะเร่งจัดทำแผนปฎิบัติการป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติดของอำเภอสันป่าตองในปี 2560 โดยเน้นตามแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านมั่นคงปลอดภัยยาเสพติด โดยประสานความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย โดยเฉพาะโรงพยาบาลสันป่าตอง ซึ่งจะเป้นศูนย์คัดกรองยาเสพติด เพื่อนำตัวผู้เสพเข้าสู่ค่ายบำบัด เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดในพื้นที่โดยเร็ว

    
ข่าวอื่นๆ
สืบภาค 5 ลุยจับแม่ค้าลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเครือข่ายออนไลน์ ยึดของกลางกว่า 200 รายการ มูลค่านับล้านบาท
ปปท.เขต 6 ปลุกจิตสำนึกคนไทยต้านคอร์รัปชัน ภายใต้กิจกรรม "Active Citizen" ณ ดินแดนแห่งสัจจะวาจา อ.ลับแล
หนุ่มดวงซวยขี่มอเตอร์ไซค์ขนยาบ้าฝ่าด่านตรวจ ที่อำเภอเทิง เชียงราย แฉลบล้มเองหมดสติ เจ้าหน้าที่ค้นพบกว่า 4 หมื่นเม็ด
ปปท.เขต 5 ลงพื้นที่ จ.พะเยา ตรวจสอบข้อร้องเรียนทุจริตในพื้นที่
กระชาก ไอโฟน พระ
ตรวจสถานบันเทิง
จัดผลไม้-อาหารให้ “กาลิ” แรดดำอินเดียตัวเดียวในประเทศไทยวัย 30 ปี ร่วมฉลองวันอนุรักษ์แรดโลก
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659322 คน