Lastest News
พบเบาะแสยาเสพติดแจ้งสายด่วน ป.ป.ส. 1386 ติดตาม "ข่าวจริง" ที่ผ่านการตรวจสอบคัดกรองกับทีมข่าวมืออาชีพที่ www.OHOLanna.com ทุกวัน สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จ.เชียงใหม่ เชิญชม 2 กิจกรรมท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมของชุมชนและท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า ในงาน Lanna Expo 2017 ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-2 ก.ค.นี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
หัวหน้าศูนย์ข่าวยาเสพติดภาค 3และ ปปส.ภาค 5ร่วมมือกัน หาแนวปราบปรามยาเสพติดทั้งเครือข่ายในและนอกประเทศ

27 ตุลาคม 2016 เวลา 21:45:03 น. โดย : Oholannaนายวิชัย  ไชยมงคล  ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 5 และนายวาทิน ดำรงค์เลาหพันธ์  ผู้อำนวยการส่วนการข่าวและเฝ้าระวังได้ให้การต้อนรับ พลโทโกศล  ประทุมชาติ  หัวหน้าศูนย์ข่าวยาเสพติด  กองทัพภาคที่ 3  และคณะ  ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดที่ สำนักงาน ปปส.ภ.5  ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

 และได้หารือข้อราชการเกี่ยวกับสถานการณ์ยาเสพติด ระบบการข่าวยาเสพติดในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน  และการสืบสวนหาข่าวยาเสพติด  และได้กำหนดแนวทางร่วมกันในการที่จะร่วมกันวิเคราะห์ข่าวยาเสพติด ในมิติของสถานการณ์ยาเสพติดทั้งในและนอกประเทศ การวิเคราะห์เครือข่ายการค้ายาเสพติด และการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเจ้าหน้าที่การข่าว 

    
ข่าวอื่นๆ
สำนักงานพัฒนาพิงคนคร ร่วมจัดงาน Chiangmai Bike Week ครั้งที่ 15 วันที่ 12 ธ.ค. นี้ คาดไบค์เกอร์กว่า 5 พันคนทั่วประเทศเข้าร่วมงาน
กล้วยแพงทะลุหวีละ 60 บาท สองผัวเมียพิการชาวลำปาง ขึ้นป้ายประชดโจร ถ้าพิการเหมือนกันก็ขโมยไปเถอะ
ปปส.ภาค 5 เปิดประมูลทรัพย์สินขายทอดตลาด
กระรอกน้อยจากเหยื่อไฟป่าดอยสุเทพ สู่ว่าที่ขวัญใจเด็กๆหลังสวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมนำออกโชว์ความน่ารักและให้ตระหนักถึงผลร้ายจากไฟป่า
สถานเอกอัครราชทูตเนปาลจัดพิธีประดิษฐานพระพุทธรูปและวัดปศุปตินาถจำลองอุทยานหลวงราชพฤกษ์ฯ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักท่องเที่ยว-เชื่อมสัมพันธ์ไทย-เนปาล
กรีนพีซ ระดมนักวิ่งกว่า 800 คน วิ่งรณรงค์ Run for Clean Air ขออากาศดีคืนมา เผยข้อมูลพบฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอนเป็นสารก่อมะเร็ง
ปปท.สรุปไต่สวนข้อเท็จจริงลงมติเห็นชอบส่งฟ้องคดีอาญาพนักงานสอบสวนจังหวัดเแม่ฮ่องสอนรับแจ้งความแต่ไม่ดำเนินคดี
หจก.กู๊ดนิวส์
เลขที่ 224/7 หมู่ 1 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
©2015 Oholanna.com Design by Chiangmaizone.com
ติดต่อโฆษณา โทร. 088 266 7099 , 089 956 1046
E-Mail : oholanna.com@gmail.com
จำนวนคนเข้าชม 659333 คน